Anh có Bộ trưởng Quốc phòng mới

Ông Michael Fallon được bổ nhiệm giữ chức Bộ trưởng Quốc phòng Anh. (Nguồn: Reuters)
Ông Michael Fallon được bổ nhiệm giữ chức Bộ trưởng Quốc phòng Anh. (Nguồn: Reuters)
Thủ tướng Anh Cameron bổ nhiệm ông Michael Fallon, từng giữ chức Bộ trưởng Kinh doanh, Doanh nghiệp và Quốc vụ khanh phụ trách vấn đề năng lượng, giữ chức Bộ trưởng Quốc phòng thay ông Philip Hammond.

Ngày 15/7, Thủ tướng Anh David Cameron đã bổ nhiệm ông Michael Fallon, từng giữ chức Bộ trưởng Kinh doanh, Doanh nghiệp và Quốc vụ khanh phụ trách vấn đề năng lượng, giữ chức Bộ trưởng Quốc phòng thay ông Philip Hammond.

Trước đó, ông Hammond từng tuyên bố sẽ ưu tiên phương án rút khỏi Liên minh châu Âu (EU) nếu Thủ tướng Cameron không thể đảm bảo những điều kiện tốt hơn cho một quốc gia thành viên.

Hồi đầu năm, ông Fallon cũng đề xuất Đảng Bảo thủ của Thủ tướng Cameron nên vận động Anh rút khỏi EU nếu cuộc tái đàm phán về mối quan hệ giữa Anh và EU không đạt được kết quả..

Theo Theo Vietnamplus
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơn gió mát từ Geneva

Cơn gió mát từ Geneva

TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.