Có 49 kết quả :

Ảnh: KBS

Thị sát ‘lò’ vật liệu ICBM, ông Kim chỉ thị phát triển động cơ tên lửa

TPO - Nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un đã chỉ thị tăng cường sản xuất loại động cơ sử dụng nhiên liệu rắn và đầu đạn hạt nhân cho tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) trong chuyến thị sát Trung tâm nghiên cứu vật liệu hóa học thuộc Viện khoa học quốc phòng Triều Tiên, nơi phát triển, sản xuất vật liệu cho tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) của nước này.
Một tên lửa đạn đạo trang bị hệ thống dẫn đường chính xác được phóng thử tại một địa điểm bí mật ở Triều Tiên. (Nguồn: Yonhap/TTXVN)

Triều Tiên không 'đe doạ' Mỹ trong Ngày Lực lượng chiến lược

Theo hãng thông tấn Yonhap, nhật báo Rodong Sinmun, cơ quan ngôn luận của Đảng Lao động Triều Tiên, ngày 3/7 đăng bài viết kỷ niệm ngày thành lập Lực lượng chiến lược phụ trách việc phát triển tên lửa, nhấn mạnh rằng tên lửa của nước này có thể bắn trúng bất kỳ mục tiêu nào một cách nhanh chóng và chính xác.
Hành khách được sơ tán khỏi khu vực có hành lý khả nghi. Ảnh: Sun

Sân bay Pháp sơ tán khẩn cấp vì hành lý khả nghi

Cảnh sát Pháp sáng nay sơ tán một phần nhà ga số hai tại sân bay Charles de Gaulle, sau khi tìm thấy một hành lý khả nghi gần nơi kiểm tra hộ chiếu. Sân bay cho biết trên Twitter rằng khu vực này đã được thiết lập vành đai an ninh để giới chức điều tra.
Bộ trưởng bị 'ném đá' vì vào vai người tị nạn

Bộ trưởng bị 'ném đá' vì vào vai người tị nạn

TP - Bà Sylvi Listhaug, nữ Bộ trưởng Na Uy phụ trách vấn đề người tị nạn, mới đây đã quyết định đắm mình trong làn nước biển Egée. Nhưng bà tới đó không phải để nghỉ ngơi mà  trải nghiệm cảm giác của không ít người tị nạn đã từng liều mình bơi qua biển để đến được miền đất hứa châu Âu.
Đại diện Việt Nam đón đoàn Hải quân Mỹ

Tàu bệnh viện khổng lồ Mercy cập cảng Đà Nẵng

TPO - Sáng nay (17/8), đội tàu của Hải quân Mỹ trong chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2015 (PP15) gồm tàu bệnh viện USNS Mercy và tàu cao tốc USNS Millinocket, đã cập cảng Tiên Sa (Đà Nẵng), bắt đầu chuyến thăm và hoạt động nhân đạo kéo dài 12 ngày tại Đà Nẵng.
Chuyện bên trong Nhà Trắng

Chuyện bên trong Nhà Trắng

TPO - Hệt­ cái nắng cuối thu đầu đông bên nhà, đại lộ Pensylvania ngập tràn thứ ánh vàng rực rỡ. Vậy nên thời gian phải dừng lâu lâu trư­ớc cổng Nhà Trắng số 1600 để làm các thủ tục an ninh đâm ra có lý?
Trụ sở Microsoft

Ngồi với người giàu nhất hành tinh

TPO - Kết thúc bữa sáng ngày 19/6/2005, phải gọi là tiệc sáng kiêm làm việc giữa Thủ tướng Phan Văn Khải với Nhóm lãnh đạo doanh nghiệp APEC của Mỹ diễn ra tại  khách sạn Fairmont Olympic, cánh báo chí chúng tôi được báo cùng đi với Thủ tướng tới tham quan công ty Microsoft!