Philips khuyến khích xây dựng lối sống lành mạnh

Philips khuyến khích xây dựng lối sống lành mạnh
Hưởng ứng ngày Tim Mạch Thế Giới 29/09, Tập Đoàn Hoàng Gia Philips tiếp tục nâng cao nhận thức về bệnh tim mạch thông qua việc khuyến khích xây dựng lối sống khoa học và chế độ ăn uống lành mạnh với thế hệ gia dụng mới.

Chế độ ăn uống lành mạnh có thể giúp giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Với sản phẩm Nồi chiên không dầu Philips Avance Collection Airfryer XXL HD9650/91 với công nghệ Twin Turbo Star và mâm nhiệt hình cánh quạt, người dùng có thể giảm đến 90% lượng chất béo trong thực phẩm, mà vẫn giữ nguyên độ giòn thơm ngon đặc trưng của món chiên rán. Đặc biệt nồi chiên không dầu Philips Airfryer XXL còn sở hữu nhiều đặc tính vượt trội như chức năng quay, nướng bánh và nướng nhiều món ăn, lồng nồi kích thước lớn XXL giúp cho việc nấu nướng của người Việt trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, Nồi áp suất đa dụng Philips Viva Collection All-In-One Cooker (HD2137/65) là công cụ nấu đa năng trong gian bếp. Sản phẩm sở hữu hệ thống nấu thông minh với 14 chương trình nấu được cài đặt sẵn, đáp ứng hầu hết nhu cầu từ hầm nhừ bằng áp suất thông thường đến nấu chậm, làm bánh, làm sữa chua.

Ông Park Heeje, Tổng Giám đốc Ngành hàng Sức khỏe Cá nhân Philips Việt Nam chia sẻ: "Với những cải tiến độc đáo cho dòng sản phẩm gia dụng thế hệ mới của Philips, chúng tôi muốn mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp chế biến thức ăn lành mạnh, hiệu quả, tiện lợi mà không làm mất đi hương vị thơm ngon vốn có của chúng.”

MỚI - NÓNG