Có 146 kết quả :

Việt Nam- Italia ký Hiệp định ‘Dẫn độ và Chuyển giao người bị kết án phạt tù’

Việt Nam- Italia ký Hiệp định ‘Dẫn độ và Chuyển giao người bị kết án phạt tù’

TPO - Chuyến thăm và làm việc tại Cộng hòa Italia của Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam do Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng làm Trưởng đoàn đã diễn ra từ ngày 17-19/7. Kết quả chuyến thăm, Việt Nam và Italia đã ký kết "Hiệp định dẫn độ" và "Hiệp định về chuyển giao người bị kết án phạt tù" là những văn bản pháp lý quan trọng trong hợp tác đấu tranh phòng, chống tội phạm giữa quốc gia.
Các bị cáo tại tòa

Đề nghị phạt tù 8 cựu cán bộ BIDV

TP - Theo kiểm sát viên, các cựu cán bộ lãnh đạo, cán bộ BIDV đã làm theo chỉ đạo của cố Chủ tịch Trần Bắc Hà để cho vay sai quy định khiến ngân hàng không thu được nợ. Vì vậy, cần phạt tù những người này và tiếp tục kê biên tài sản của ông Hà nhằm xử lý hậu quả.
Du khách xả rác bừa bãi sẽ được gửi bưu điện tới tận nhà và phạt tù

Du khách xả rác bừa bãi sẽ được gửi bưu điện tới tận nhà và phạt tù

TPO - "Tôi sẽ nhặt tất cả rác của các bạn vất bừa bãi. Gửi qua bưu điện về nhà như một món quà kỷ niệm. Rác của các bạn - chúng tôi sẽ gửi lại cho các bạn", Bộ trưởng Tài nguyên và môi trường Thái Lan Varawut Silpa-archa tuyên bố  và đưa ra sáng kiến mới để giữ gìn vệ sinh cho vườn quốc gia Khao Yai (Theo NYT).
Ông Nguyễn Hữu Linh tại phiên xử phúc thẩm Ảnh: Tân Châu

Thi hành án phạt tù ông Nguyễn Hữu Linh

TP - Ngày 7/1, bà Nguyễn Thị Thu Hà, Chánh án TAND quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, cho biết: TAND quận Hải Châu đã ra quyết định thi hành án phạt tù đối với ông Nguyễn Hữu Linh - cựu phó viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng.
Kiên và Châu tại phiên tòa ngày 27/11

Ngồi tù vì đưa người vượt biên sang Úc

TP - Chiều 27/11, TAND tỉnh Quảng Bình mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử 3 bị cáo Trần Ngọc Châu (SN 1969), trú tại phường Hải Thành; Nguyễn Trung Kiên (SN 1979) và Phạm Thế Nhân (SN 1983) đều trú xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới về tội Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài.