Có 85 kết quả :

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Vinh ở trận đấu giữa SLNA với Hải Phòng. (ảnh T.C)

Cấm CĐV Hải Phòng đến sân khách?

TPO - Đây là khả năng Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) có thể cân nhắc trong trường hợp CĐV Hải Phòng tiếp tục gây rối, đốt pháo sáng ở các trận đấu ở Night Wolf V-League 2022.
Lạch Tray mù mịt trong pháo sáng, ai dám đảm bảo không xảy ra mất an toàn? (ảnh Facebook VQH)

Pháo sáng và ý thức ở sân Lạch Tray

TPO - CLB Hà Nội vừa vô địch giải giao hữu Tứ hùng tổ chức tại Hải Phòng, nhưng sự chú ý của dư luận lại dồn vào hình ảnh pháo sáng đốt tưng bừng trên khán đài sân vận động Lạch Tray trong trận đấu giữa đội này với chủ nhà Hải Phòng.
CĐV quá khích ném pháo sáng xuống sân. Ảnh: Như Ý

Hà Nội thắng Hải Phòng trong ngày rực pháo sáng

TPO - Nỗ lực tối đa của BTC sân Hàng Đẫy không ngăn chặn triệt để được hành vi đốt pháo sáng của các cổ động viên quá khích. Sự cổ vũ cuồng nhiệt của CĐV Hải Phòng dù vậy không giúp đội khách thoát trận thua trước CLB Hà Nội.
Đối tượng Trực.

Tạm giam đối tượng đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy khiến nữ CĐV trọng thương

TPO - Ngày 23/9, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, cơ quan CSĐT Công an quận đã ra quyết định khởi tố bị can thực hiện lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Vũ Trung Trực (SN 1984, trú tại xã Giao Châu, huyện Giao Thủy, Nam Định) để điểu tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.
Sự cố đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy

Pháo sáng và 'bóng tối' V-League

TP - Sân vận động Hàng Đẫy từ lâu đã trở thành “địa chỉ đen” của tình trạng đốt pháo sáng ở V-League. Tuy nhiên, những người có trách nhiệm dường như chưa bao giờ thực sự đánh giá đâu là nguyên nhân của tình trạng trên, để tìm ra hướng giải quyết dứt điểm.  
Mọi rợ

Mọi rợ

TP - Rời sân vận động trên băng ca với mảng đùi đẫm máu là bi kịch của một cổ động viên nữ Hà Nội, còn những kẻ gây ra thảm cảnh đó, bằng cung cách đó- bắn pháo sáng từ khán đài này sang thẳng khán đài kia gây nát đùi, bỏng rẫy, chỉ có thể nói là mọi rợ.