Có 188 kết quả :

Hối hận muộn màng và mơ ngày trở về

Hối hận muộn màng và mơ ngày trở về

TP - Trại giam An Phước tại tỉnh Bình Dương có hàng trăm phạm nhân nữ đang chấp hành án. Có những đứa trẻ bất đắc dĩ phải theo mẹ rồi lớn dần theo năm tháng, tiếp sức và thức tỉnh người mẹ một thời lầm lỡ.
Các đại biểu tại lễ bàn giao.

Bộ Công an đưa kinh sách, ấn phẩm tôn giáo vào trại giam

TPO - Ngày 7/4, thông tin từ Bộ Công an cho biết, Cục An ninh Nội địa phối hợp với Cục Cảnh sát Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng (Bộ Công an) tổ chức lễ bàn giao kinh sách, ấn phẩm tôn giáo để đưa vào sử dụng tại các trại giam thuộc Bộ Công an.
Phạm nhân nộp nhiều tiền khắc phục hậu quả nhất trước khi được tha tù dịp 2/9 là ai?

Phạm nhân nộp nhiều tiền khắc phục hậu quả nhất trước khi được tha tù dịp 2/9 là ai?

TPO - 283 phạm nhân được đặc xá thuộc các tội danh xâm phạm trật tự quản lý kinh tế và chức vụ đã nộp số tiền 24 tỉ đồng để thực hiện các bản án dân sự và bồi hoàn dân sự. Trong đó, cựu Trưởng Ban Quản lý dự án Nghi Sơn trong diện đặc xá lần này đã nộp số tiền nhiều nhất với 10 tỉ đồng.
Chương trình "Tiếng hát tình đời" gây xúc động, góp phần cảm hóa các phạm nhân

Phạm nhân nức nở với chương trình văn nghệ 'Tiếng hát tình đời'

TPO - Sáng 10/11, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN), Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang phối hợp với Trại giam Ngọc Lý tổ chức chương trình “Tiếng hát tình đời” cho các phạm nhân. Nhiều giọt nước mắt phạm nhân đã rơi khi xem những tiết mục về tình mẹ, tình gia đình... Chương trình cũng mang đến nhiều nụ cười cho phạm nhân.
Đoàn viên, thanh niên Thủ đô giao lưu văn nghệ với các phạm nhân đang cải tạo tại TRại giam Suối Hai, Ba Vì, Hà Nội.

Thắp sáng ước mơ hoàn lương

TPO - Nhằm giáo dục, động viên phạm nhân tích cực học tập, cải tạo tiến bộ, hướng thiện, tái hòa nhập cộng, ngày 20/6, Thành Đoàn - Hội LHTN TP Hà Nội phối hợp với Huyện Đoàn Ba Vì và Trại giam Suối Hai tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương”, với sự tham gia của 500 phạm nhân đang cải tạo tại trại.