Oncostat – Thành tựu mới hỗ trợ chữa trị ung thư

Oncostat – Thành tựu mới hỗ trợ chữa trị ung thư
TP - Cty cổ phần SPM đã đưa ra thị trường sản phẩm bột nấm kết hợp từ 3 loại nấm quý Linh Chi - Chaga - Vân Chi mang đến tác dụng đa dạng hơn tấn công và ức chế các tế bào ung thư. 

Ngay trong công dụng của từng loại nấm như Linh Chi, Chaga và Vân Chi đã có những tác dụng khác nhau nhưng tương hỗ với nhau cơ chế tăng cường hệ miễn dịch để chống lại ung thư. 


Với sự kết hợp giữa 3 loại nấm dược liệu Linh Chi - Chaga - Vân Chi, bột nấm Oncostat sẽ mang đến hiệu quả đa dạng hơn trong việc hỗ trợ điều trị nhiều loại ung thư khác nhau. 

Ngoài ra, Oncostat còn có cơ chế khác biệt là đào thải các yếu tố gây ung thư và giúp phòng - chống hữu hiệu đã được kiểm chứng lâm sàn.

Chi tiết xem tại website www.spm.com.vn 

MỚI - NÓNG
Theo Bộ Công Thương, sức ép tăng giá điện rất lớn trong bối cảnh EVN đang bị lỗ rất lớn do chi phí đầu vào hơn 4 năm không được điều chỉnh.
EVN mong sớm tăng giá điện
TPO - Theo lãnh đạo Cục Điều tiết điện lực - Bộ Công Thương, giá than, giá dầu và tỷ giá là những vấn đề gây sức ép nhất với giá thành sản xuất điện năm 2022. Bộ Công Thương đã báo cáo Chính phủ liên quan đến các phương án đề xuất tăng giá điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).