Oncostat – Thành tựu mới hỗ trợ chữa trị ung thư

Oncostat – Thành tựu mới hỗ trợ chữa trị ung thư
TP - Cty cổ phần SPM đã đưa ra thị trường sản phẩm bột nấm kết hợp từ 3 loại nấm quý Linh Chi - Chaga - Vân Chi mang đến tác dụng đa dạng hơn tấn công và ức chế các tế bào ung thư. 

Ngay trong công dụng của từng loại nấm như Linh Chi, Chaga và Vân Chi đã có những tác dụng khác nhau nhưng tương hỗ với nhau cơ chế tăng cường hệ miễn dịch để chống lại ung thư. 

Với sự kết hợp giữa 3 loại nấm dược liệu Linh Chi - Chaga - Vân Chi, bột nấm Oncostat sẽ mang đến hiệu quả đa dạng hơn trong việc hỗ trợ điều trị nhiều loại ung thư khác nhau. 

Ngoài ra, Oncostat còn có cơ chế khác biệt là đào thải các yếu tố gây ung thư và giúp phòng - chống hữu hiệu đã được kiểm chứng lâm sàn.

Chi tiết xem tại website www.spm.com.vn 

MỚI - NÓNG
F0 ở Bình Dương tăng trở lại
F0 ở Bình Dương tăng trở lại
TPO - Ca mắc COVID-19 ở Bình Dương có xu hướng tăng trở lại từ 600 đến hơn 700 ca mỗi ngày. Tuy nhiên, hầu hết F0 được điều trị tại nhà dưới sự theo dõi của lực lượng y tế lưu động. Đến nay, địa phương này chưa ghi nhận trường hợp nào tự cách ly, điều trị tại nhà dẫn đến tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh ở Hà Nội. Ảnh: Trọng Tài

Hà Nội bắt đầu tiêm vắc xin cho học sinh lớp 9

TP - Từ sáng nay, 27/11, Hà Nội tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ 15 tuổi, tương đương học lớp 9 và giảm dần đến 12 tuổi như lộ trình đề ra cũng như theo lượng vắc xin mà Bộ Y tế phân bổ. Vắc xin sử dụng để tiêm cho trẻ là Comirnaty (Pfizer) với chỉ định tiêm giống như của người lớn.