Có 450 kết quả :

[XEM TRỰC TIẾP] Diễn đàn 'Điều em muốn nói' lần thứ II

[XEM TRỰC TIẾP] Diễn đàn 'Điều em muốn nói' lần thứ II

TPO - Chiều 17/5, tại Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, với sự đồng hành của Hội đồng Đội Trung ương, báo Tiền Phong phối hợp cùng Sở GD&ĐT Nghệ An, Tỉnh Đoàn Nghệ An tổ chức diễn đàn “Điều em muốn nói” lần thứ II với chủ đề: Phòng chống bạo lực học đường.
Đừng để xôi hỏng bỏng không

Đừng để xôi hỏng bỏng không

TP - Câu thành ngữ “Xôi hỏng bỏng không” dùng để chỉ việc không mang lại kết qủa như mong muốn cho người nào đó, thậm chí là chẳng thu lại được kết quả gì, sau khi đã tốn công sức, thời gian cho việc gì đó.
Các chốt giám sát người vào địa bàn TT-Huế đã được kích hoạt để phòng, chống dịch bệnh.

Kích hoạt tổ phê duyệt 'Giám sát người vào TP Huế'

TPO - Chiều 10/5, tin từ UBND TP Huế cho biết, sau khi trên địa bàn toàn tỉnh TT-Huế xuất hiện các ca mắc COVID-19, chính quyền TP Huế quyết định kích hoạt tổ phê duyệt “Giám sát người vào Huế” đối với người đến đăng ký lưu trú và từ bên ngoài vào TP Huế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại cuộc họp

Gác lại việc chưa cần thiết, nỗ lực cao nhất phòng chống dịch an toàn, hiệu quả

Sau 34 ngày Việt Nam không ghi nhận có ca mắc mới trong cộng đồng, ngày 29/4, tại Hà Nam đã ghi nhận ca bệnh đầu tiên và ngay sau đó một loạt ca bệnh mới đã được phát hiện. Ngay sáng 30/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp khẩn để đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và bàn các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, cấp bách trong thời gian tới với phương châm phải nhanh nhất khống chế dịch, không để lây lan, tiếp tục thúc đẩy phát triển kinh tế…