Nữ idol Kpop gốc Việt trở thành 'em gái BTS'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những hình ảnh xinh đẹp của Hanni, sinh năm 2004, thần tượng nữ gốc Việt nhóm nhạc NewJeans dưới trướng HYBE Entertainment được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội suốt những ngày qua.

Tối ngày 21/7, ADOR – công ty con của HYBE bất ngờ tung MV Attention do nhóm nữ mới toanh mang tên NewJeans thể hiện. Công ty lựa chọn đột phá bằng cách tung video ca nhạc trước, khác với trình tự thường thấy là “nhá hàng” ảnh, teaser ở nhóm nhạc Kpop.

Nữ idol Kpop gốc Việt trở thành 'em gái BTS' ảnh 1

Nhóm NewJeans gồm 5 thành viên Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein. Trong đó, thành viên nhỏ tuổi nhất là Hyein, sinh năm 2008, fan BTS. Danielle (2005) là con lai Hàn Quốc và Australia. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 8/8 tới đây. Trước đó, công ty sẽ giới thiệu NewJeans qua 4 bài hát là Attention, Hypeboy, Hurt và Cookie.

Nữ idol Kpop gốc Việt trở thành 'em gái BTS' ảnh 2

Truyền thông Hàn là SBS Star với Naver xác nhận, thành viên Hanni (2004) là người gốc Việt Nam. Theo tài khoản Twitter được cho là người thân của Hanni chia sẻ, tên tiếng Việt của cô là Phạm Ngọc Hân, người Huế. Cô theo gia đình sang Úc định cư từ nhỏ và thi thoảng về Việt Nam thăm họ hàng.

Nữ idol Kpop gốc Việt trở thành 'em gái BTS' ảnh 3Nữ idol Kpop gốc Việt trở thành 'em gái BTS' ảnh 4Nữ idol Kpop gốc Việt trở thành 'em gái BTS' ảnh 5Nữ idol Kpop gốc Việt trở thành 'em gái BTS' ảnh 6

Truyền thông Hàn xác nhận Hanni là người gốc Việt

Hanni có sở thích ca hát, nhảy múa từ nhỏ và từng là thành viên nhóm nhảy Aemina ở Úc. Hiện, các clip nhảy cover Kpop có mặt của Hanni đều đã bị ẩn trên YouTube. Gần nhất, Hanni cùng một thành viên New Jeans đã xuất hiện trong MV Permission To Dance của BTS.

Nữ idol Kpop gốc Việt trở thành 'em gái BTS' ảnh 7

Hanni (giữa) và Minji (phải) xuất hiện trong MV Permission To Dance của BTS

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, kỹ năng đáng kỳ vọng, Hanni đang được người hâm mộ Kpop tại Việt Nam hết mực quan tâm. Hơn thế nữa, nữ idol lại cùng chung tập đoàn chủ quản của BTS – HYBE nên sự chú ý được tăng lên gấp bội.

Nữ idol Kpop gốc Việt trở thành 'em gái BTS' ảnh 8Nữ idol Kpop gốc Việt trở thành 'em gái BTS' ảnh 9Nữ idol Kpop gốc Việt trở thành 'em gái BTS' ảnh 10
Nữ idol Kpop gốc Việt trở thành 'em gái BTS' ảnh 11
Nữ idol Kpop gốc Việt trở thành 'em gái BTS' ảnh 12

Những hình ảnh ngày bé của Hanni ở Việt Nam được chia sẻ rầm rộ.

Nữ idol Kpop gốc Việt trở thành 'em gái BTS' ảnh 13Nữ idol Kpop gốc Việt trở thành 'em gái BTS' ảnh 14Nữ idol Kpop gốc Việt trở thành 'em gái BTS' ảnh 15Nữ idol Kpop gốc Việt trở thành 'em gái BTS' ảnh 16

Được biết, giám đốc điều hành của ADOR là Min Hee Jin. HYBE giới thiệu công ty này sẽ phát triển một dự án khác biệt so với các nhánh công ty hiện tại của tập đoàn.

Các thành viên NewJeans được lựa chọn thông qua Plus Global Audition do Min Hee Jin giám sát, chỉ đạo toàn bộ quá trình từ tuyển chọn đến lập kế hoạch, âm nhạc, sản xuất và biên đạo.

Nữ idol Kpop gốc Việt trở thành 'em gái BTS' ảnh 17
Nữ idol Kpop gốc Việt trở thành 'em gái BTS' ảnh 18

Trong quá khứ, Min Hee Jin là cựu Giám đốc sáng tạo của SM Entertainment từ 2009-2019, thực hiện nhiều dự án cho SNSD, SHINee, f(x), EXO và Red Velvet.

Tên gọi của nhóm NewJeans được lấy cảm hứng từ chất liệu vải jeans luôn trường tồn theo thời gian, là món đồ yêu thích của mọi giới tính và độ tuổi.

“Gà mới” của HYBE đang nhận được nhiều phản ứng tích cực từ công chúng vì sự quảng bá mới mẻ. Hơn thế, nhóm đã tách ra khỏi khuôn mẫu girl crush rất thịnh hành để theo đuổi một màu sắc tươi sáng, đầy sức sống.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.