Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn giao thông, xe bốc cháy ngùn ngụt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Xe của Lâm Chí Dĩnh mất lái lao vào trụ cầu và bốc cháy. Tài tử bị thương ở đầu, con trai Kimi trầy xước vùng mặt.

Sohu ngày 22/7 đưa tin, theo thông tin từ báo chí Đài Loan (Trung Quốc), một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Chính Bắc thuộc thành phố Đào Viên. Một chiếc xe màu trắng mất lái lao vào trụ cầu và bốc cháy. Phần đầu của xe chìm trong biển lửa.

Bước đầu, cảnh sát xác định người bị thương là diễn viên Lâm Chí Dĩnh cùng con trai Jenson.

Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn giao thông, xe bốc cháy ngùn ngụt ảnh 1Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn giao thông, xe bốc cháy ngùn ngụt ảnh 2Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn giao thông, xe bốc cháy ngùn ngụt ảnh 3

Hiện trường vụ tai nạn của Lâm Chí Dĩnh.

Tai nạn xảy ra lúc 10h50 sáng. Khi được người dân cứu ra ngoài, nam diễn viên trong tình trạng bị thương nặng ở đầu, Kimi bị trầy xước vùng mặt. Cả hai đã được đưa đến bệnh viện Lâm Khẩu Trường Canh ngay sau đó. Chi tiết về thương tích và nguyên nhân vụ tai nạn vẫn chưa được điều tra thêm.

Mới nhất, người nhà Lâm Chí Dĩnh vừa thông báo tình trạng hai bố con ổn định, trước mắt không gặp vấn đề gì đáng lo ngại.

Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn giao thông, xe bốc cháy ngùn ngụt ảnh 4

Lâm Chí Dĩnh và con trai Jenson.

Lâm Chí Dĩnh sinh 1974, là hình mẫu lý tưởng của làng giải trí Đài Loan. Ngoài nổi danh với vai trò ca sĩ, diễn viên, anh còn là tay đua xe công thức 1 chuyên nghiệp.

Nhiều thông tin cho hay, tài tử thể hiện niềm yêu thích với bộ môn thể thao tốc độ khi chỉ mới 10 tuổi. Anh tham gia đua cho giải vô địch hạng A World Rally Championship năm 24 tuổi. 3 năm sau, nam diễn viên giành được 9 chiếc cúp vô địch nhà nghề và nhận khoản thù lao lên tới vài chục triệu Đài tệ cho những cuộc đua hàng năm.

Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn giao thông, xe bốc cháy ngùn ngụt ảnh 5

Tài tử Thiên long bát bộ có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người mẫu Trần Nhược Nghi. Họ có với nhau 3 con, con trai Kimi (13 tuổi), hai bé sinh đôi (7 tuổi).

Theo Sohu
MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…