Con gái Mai Phương càng lớn càng giống mẹ, được bảo mẫu chăm chút, phát triển năng khiếu nghệ thuật

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bé Lavie được bảo mẫu chăm sóc, yêu thương như con gái ruột. Cô bé đang theo học nhiều môn năng khiếu, sống tự lập, ngoan ngoãn và được nhiều khán giả nhận xét ngày càng giống mẹ.

Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời vì bạo bệnh, con gái cô – bé Lavie sống cùng bảo mẫu và được các cô nuôi nấng, chăm bẵm như con gái ruột. Cuộc sống thường ngày của bé được cô bảo mẫu cập nhật thường xuyên trên mạng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi của khán giả.

Hiện, Lavie lên 9 tuổi, cô bé xinh xắn, đáng yêu và được nhận xét là ngày một giống mẹ Mai Phương. Gần đây, Lavie còn thử sức với vai trò mẫu nhí khi chụp ảnh cho một nhãn hiệu thời trang của người quen.

Con gái Mai Phương càng lớn càng giống mẹ, được bảo mẫu chăm chút, phát triển năng khiếu nghệ thuật ảnh 1Con gái Mai Phương càng lớn càng giống mẹ, được bảo mẫu chăm chút, phát triển năng khiếu nghệ thuật ảnh 2

Bé Lavie càng lớn càng xinh đẹp. Ảnh: Facebook Mi Chou

Dù không có gia đình bên cạnh nhưng Lavie vẫn có được thành tích học tập tốt. Cô bé luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi và được nhà trường tài trợ học phí đến hết cấp 3. Theo chia sẻ của bảo mẫu, con gái cố diễn viên Mai Phương ngoan hiền, chăm học và rất có tính tự lập. Cô bé có thể tự làm việc nhà, nấu ăn, làm bánh.

Bên cạnh đó, Lavie rất có năng khiếu với nghệ thuật và dạn dĩ trước máy quay. Bảo mẫu cho cô bé theo học một số môn năng khiếu như đàn, nhảy hiện đại để con phát triển toàn diện và tìm được niềm yêu thích của mình.

Con gái Mai Phương càng lớn càng giống mẹ, được bảo mẫu chăm chút, phát triển năng khiếu nghệ thuật ảnh 3
Con gái Mai Phương càng lớn càng giống mẹ, được bảo mẫu chăm chút, phát triển năng khiếu nghệ thuật ảnh 4
Con gái Mai Phương càng lớn càng giống mẹ, được bảo mẫu chăm chút, phát triển năng khiếu nghệ thuật ảnh 5

Ca sĩ Phùng Ngọc Huy – ba bé Lavie đang định cư và phát triển sự nghiệp tại Mỹ. Trước đó, anh từng bày tỏ ý định đón con gái sang nước ngoài chăm sóc nhưng kế hoạch đã bị hoãn vì dịch bệnh COVID-19.

Nam ca sĩ từng giãi bày khi xuất hiện trong một chương trình ở hải ngoại: "Bé Lavie hiện tại được hai cô bảo mẫu chăm sóc rất là tốt. Em vẫn thường xuyên gọi điện về nói chuyện với bé. Hi vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Ước mơ của em là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. Nên hiện tại em tập trung công việc, kiếm tiền hằng ngày để lo cho bé. Khi hai cha con qua Mỹ, em thích chở bé đi học, dù có vất vả em cũng muốn có được sự vất vả đó".

Con gái Mai Phương càng lớn càng giống mẹ, được bảo mẫu chăm chút, phát triển năng khiếu nghệ thuật ảnh 6

Mai Phương lúc sinh thời và con gái Lavie

Con gái Mai Phương càng lớn càng giống mẹ, được bảo mẫu chăm chút, phát triển năng khiếu nghệ thuật ảnh 7

Cách đây không lâu, bảo mẫu của Lavie cũng từng chia sẻ tâm sự về chuyện tương lai không ở cạnh con vì nhiều lý do: "Chỉ cần em chăm chỉ học cho thật tốt thì cô cũng sẽ nỗ lực để chúng ta có thật nhiều chuyến đi cùng nhau em nhé. Cô biết sau này chúng ta có thể không đồng hành cùng nhau nhưng cô và em bé sẽ có thật nhiều kỉ niệm vui và đẹp như mẹ đã từng làm như thế với em".

MỚI - NÓNG
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
TPO - Tại hội thảo về phát triển hoa sen Việt Nam, nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận cho biết năm 2023, công ty thu về 40 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh sản phẩm tơ sen. Lụa tơ sen được Văn phòng Chính phủ chọn làm quà tặng nhiều chính khách.