Thương ngày nắng về: Chưa hạnh phúc được bao lâu, Vân chủ động chia tay Phong trong nước mắt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vân Vân nuốt nước mắt quyết định chia tay Phong vì áp lực từ mẹ Nga. 

Sau khi biết con gái út Vân Vân (Ngọc Huyền) đang đắm chìm trong mối quan hệ tình cảm với Phong (Doãn Quốc Đam) - người đàn ông đã có con và một đời vợ, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đã ra sức phản đối. Bà đến tìm gặp Phong bộc bạch nỗi lòng của một người mẹ và yêu cầu anh chấm dứt với Vân Vân.

Thương ngày nắng về: Chưa hạnh phúc được bao lâu, Vân chủ động chia tay Phong trong nước mắt ảnh 1

Vân biết được mẹ đến gặp người yêu và rất thất vọng khi mẹ cấm cản. Cô cho rằng, mình đều không thể tự quyết định từ việc học ngành nào đến chuyện yêu đương. Cô muốn chọn người tử tế phù hợp chứ không phải theo tiêu chuẩn của mẹ. Vân vừa nói vừa khóc với mẹ rằng "tình yêu và sự áp đặt của mẹ khiến con ngạt thở!".

Áp lực từ gia đình, Vân tìm Phong chủ động đề nghị chia tay. "Nếu thực tế mối quan hệ của em và anh là do anh và mẹ em quyết định thì chúng mình chỉ cần chấm dứt là được. Anh sẽ không phải lo về chuyện không phù hợp, mẹ em cũng không buồn vì con cái cãi lời mình", cô nuốt nước mắt trả lời.

Thương ngày nắng về: Chưa hạnh phúc được bao lâu, Vân chủ động chia tay Phong trong nước mắt ảnh 2Thương ngày nắng về: Chưa hạnh phúc được bao lâu, Vân chủ động chia tay Phong trong nước mắt ảnh 3

Vân nói, khoảng thời gian bên cạnh Phong khiến cô hạnh phúc và cảm ơn anh đã giúp đỡ cô trong học tập cũng như cuộc sống. Với Phong, anh vẫn nghĩ rằng quyết định công khai yêu Vân có hơi vội vàng, nếu anh chờ bạn gái tốt nghiệp thì sẽ không bị soi xét. Mặc cho Phong nhận sai, xin lỗi nhưng Vân vẫn trách anh vì coi cô như một đứa trẻ.

Chuyện tình yêu của cặp đôi Phong – Vân khiến người xem xôn xao bàn luận. Nhiều khán giả bày tỏ sự thấu hiểu nỗi lòng của bà Nga vì quá lo lắng cho con gái nên mới có thái độ quyết liệt như vậy.

Thương ngày nắng về: Chưa hạnh phúc được bao lâu, Vân chủ động chia tay Phong trong nước mắt ảnh 4Thương ngày nắng về: Chưa hạnh phúc được bao lâu, Vân chủ động chia tay Phong trong nước mắt ảnh 5

“Con mình xinh gái, trẻ trung. Làm gì có bố mẹ nào đồng ý nó lấy một người đáng tuổi chú lại có một đời vợ, có con riêng. Yêu nó màu hường chứ cưới về nó khác lắm”, “Nói chung phim hay ngoài đời thì trường hợp này là cha là mẹ, cũng không ai đồng ý cho con gái mình lấy người như vậy đâu. Cha mẹ nào cũng lo cho con sợ con mình khổ hết”,…Khán giả để lại bình luận.

Qua chặng đường dài của Thương ngày nắng về, cặp đôi Phong – Vân được khán giả rất yêu thích và “đẩy thuyền” hơn cả cặp đôi chính Trang (Huyền Lizzie) – Duy (Đình Tú). Dù không có nhiều đất diễn nhưng hai diễn viên Doãn Quốc Đam và Ngọc Huyền vẫn được tình cảm của người hâm mộ vì “phản ứng hóa học” ngọt ngào, đáng yêu.

Thương ngày nắng về: Chưa hạnh phúc được bao lâu, Vân chủ động chia tay Phong trong nước mắt ảnh 6

Ngọc Huyền chia sẻ, càng về sau, chuyện tình của Phong – Vân sẽ gặp phải nhiều trắc trở y như cái tên của cặp đôi. Người hâm mộ đều hy vọng Phong – Vân sẽ có một kết thúc có hậu.

MỚI - NÓNG