Doãn Quốc Đam tiết lộ cảnh Vân òa khóc trong vòng tay Phong sau khi chia tay

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chuyện tình Phong-Vân phải trải qua nhiều nước mắt nữa mới có thể tìm đến hạnh phúc. Các diễn viên đều hé lộ bộ phim sẽ có một kết cục đẹp.

Trong cảnh quay cuối cùng của Thương ngày nắng về, bộ đôi Phong – Vân do Doãn Quốc Đam và Ngọc Huyền đảm nhận bày tỏ sự tiếc nuối khi phải nói lời chia tay ê-kíp sau hơn 1 năm gắn bó.

Với Doãn Quốc Đam, anh không nghĩ rằng một năm trôi qua lại nhanh tới vậy. Đến khi chính thức đóng máy, nam diễn viên cảm thấy có chút nuối tiếc, bởi trong quá trình quay có một số phân cảnh anh cảm thấy mình diễn chưa tới. Điều tiếc nuối thứ hai là anh em diễn viên phải tạm xa nhau trong một khoảng thời gian.

Doãn Quốc Đam tiết lộ cảnh Vân òa khóc trong vòng tay Phong sau khi chia tay ảnh 1

Bên cạnh đó, Doãn Quốc Đam tiết lộ trên VTV Kết Nối: “Cái kết của bộ phim sẽ không làm khán giả thất vọng, nó sẽ có một cái gì đấy rất nhẹ nhàng, rất lãng mạn, bay bổng. Hy vọng quý vị khán giả sẽ chờ đón những tập cuối cùng của bộ phim”.

Cùng chung cảm xúc với bạn diễn, Ngọc Huyền cũng bày tỏ khi bộ phim đóng máy. “Huyền cảm thấy hơi buồn, hơi tiếc nuối và hụt hẫng. Bởi vì hơn một năm qua, lúc nào cũng đi quay, sáng nào anh sản xuất cũng gọi điện hỏi ‘Đến chưa em?’. Bây giờ tự nhiên một ngày nào đấy mình không làm việc cùng nhau nữa nên cảm thấy nhớ đoàn phim và mọi người".

Những tập phim vừa qua, chuyện tình của cặp đôi Phong-Vân gặp nhiều sóng gió. Chưa hạnh phúc hẹn hò được bao lâu, Vân đã chủ động chia tay Phong vì mẹ Nga (NSƯT) Thanh Quý phản đối. Trước đó, bà Nga đã đến gặp Phong đề nghị anh chấm dứt mối quan hệ tình cảm với con gái bà, bởi Phong là người đã qua một đời vợ và có con.

Trên trang cá nhân, Doãn Quốc Đam hé lộ phân cảnh Vân òa khóc trong vòng tay của Phong.

Doãn Quốc Đam tiết lộ cảnh Vân òa khóc trong vòng tay Phong sau khi chia tay ảnh 2
Doãn Quốc Đam tiết lộ cảnh Vân òa khóc trong vòng tay Phong sau khi chia tay ảnh 3
MỚI - NÓNG
Gây tai nạn làm 9 người thương vong: Phó giám đốc và tài xế xe khách Thành Bưởi cùng lĩnh án tù
Gây tai nạn làm 9 người thương vong: Phó giám đốc và tài xế xe khách Thành Bưởi cùng lĩnh án tù
TPO - Bị cáo Lê Dương (33 tuổi, Phó giám đốc Công ty Thành Bưởi) bị phạt 2 năm 6 tháng tù về tội điều động người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ. Bị cáo Hoàng Văn Tính (38 tuổi, tài xế xe Thành Bưởi) bị phạt 11 năm 6 tháng tù về tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.