Dàn diễn viên chọn những cảnh quay cảm xúc, ấn tượng nhất của 'Thương ngày nắng về'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mỗi diễn viên đều có những ấn tượng cho từng phân đoạn của bản thân. Phan Minh Huyền chọn cảnh trả vòng cho mẹ ruột là cảnh quay khiến cô tâm đắc nhất.

Cảnh quay cuối của Thương ngày nắng về là cảnh đám cưới đẹp như mơ của cặp đôi Hoàng Duy (Đình Tú) – Vân Trang (Phan Minh Huyền). Đây là phân đoạn hội tụ hầu hết dàn diễn viên chính của bộ phim và hứa hẹn sẽ là một cái kết có hậu.

Chia sẻ cảm xúc trên VTV Kết Nối, dàn diễn viên đã nhắc đến những phân cảnh ấn tượng nhất. Với “bà Nga” NSƯT Thanh Quý, nữ diễn viên nhớ nhất là cảnh trả lại con cho bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa). Phân đoạn này khiến cho bà đau xót, nỗi buồn và bâng khuâng vẫn dai dẳng ngay cả ở đời thực.

Dàn diễn viên chọn những cảnh quay cảm xúc, ấn tượng nhất của 'Thương ngày nắng về' ảnh 1

“Tôi có nói với Minh Huyền là tôi buồn, có lẽ do nhân vật thấm vào bản thân mình. Qua đó có thể thấy được bà Nga là người phụ nữ vô cùng đẹp và bao dung, quả thực là người mẹ vĩ đại” - NSƯT Thanh Quý giãi bày.

Về phần NSND Minh Hòa, cảnh bà Kim Nhung trở về văn phòng, ướt lướt thướt, xem tập ảnh và nhận ra người bà ghét, đối đầu hằng ngày lại là con gái ruột chính là đoạn đọng lại nhiều cảm xúc nhất.

Dàn diễn viên chọn những cảnh quay cảm xúc, ấn tượng nhất của 'Thương ngày nắng về' ảnh 2Dàn diễn viên chọn những cảnh quay cảm xúc, ấn tượng nhất của 'Thương ngày nắng về' ảnh 3

Đây cũng là phân cảnh lấy được nhiều nước mắt của khán giả, nhiều người xem vừa thương vừa giận bà Nhung sau những gì bà đối xử với con ruột Vân Trang.

Đối với Phan Minh Huyền, cô tâm đắc nhất là phân đoạn trả vòng cho mẹ ruột trong màn mưa. Cô có rất nhiều cảm xúc khi diễn phân cảnh này.

Dàn diễn viên chọn những cảnh quay cảm xúc, ấn tượng nhất của 'Thương ngày nắng về' ảnh 4
Dàn diễn viên chọn những cảnh quay cảm xúc, ấn tượng nhất của 'Thương ngày nắng về' ảnh 5

Hành trình 13 tháng ghi hình đã gắn kết các diễn viên trở thành một đại gia đình. Diễn viên Bá Anh (vai cậu Vượng) khẳng định, nhiều khi diễn không cần cảm xúc nữa bởi anh thấy Vân Khánh, Vân Trang, Vân Vân như cháu ruột và bà Nga như người chị ruột của mình.

Dàn diễn viên chọn những cảnh quay cảm xúc, ấn tượng nhất của 'Thương ngày nắng về' ảnh 6

Đó cũng là cảm nhận chung của hầu hết dàn diễn viên, Ngọc Huyền chia sẻ, cô và Vân Vân đã thực sự hòa làm một.

NSƯT Thanh Quý bày tỏ: “Đấy là những kỷ niệm không bao giờ phai mờ của bản thân tôi trong suốt chặng đường làm nghề. Đó là tình cảm giữa những bạn diễn với nhau, là những tình cảm rất đẹp”, “Kỷ niệm lớn nhất là những người tham gia bộ phim trở thành gia đình của tôi” - diễn viên Lan Phương tâm sự.

Dàn diễn viên chọn những cảnh quay cảm xúc, ấn tượng nhất của 'Thương ngày nắng về' ảnh 7
Dàn diễn viên chọn những cảnh quay cảm xúc, ấn tượng nhất của 'Thương ngày nắng về' ảnh 8
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.