Những con số ấn tượng trong đám cưới Trang-Duy (Thương ngày nắng về)

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đám cưới của cặp đôi Trang-Duy được khán giả của "Thương ngày nắng về" hết sức mong ngóng khi đã có rất nhiều hình ảnh được hé lộ.

Thương ngày nắng về những tập cuối sẽ có cái kết trọn vẹn với Trang (Huyền Lizzie) – Duy (Đình Tú) khi cặp đôi sẽ có đám cưới đẹp như mơ dưới sự chứng kiến của đầy đủ gia đình hai bên.

Khoảnh khắc Trang-Duy nắm tay nhau bước vào lễ đường. Clip:VTV

Những hình ảnh về hôn lễ đã được ê-kíp hé lộ. Bên cạnh đó, bộ ảnh hai diễn viên trong bộ đồ cưới cũng đã được lan truyền trên mạng xã hội khiến người hâm mộ vô cùng háo hức đón đợi.

Đám cưới diễn ra trong không gian ngoài trời xanh mướt và phải huy động rất đông người tham gia. Chia sẻ trên chương trình VTV Kết Nối, ê-kíp cho biết đã làm việc liên tục trong 11 tiếng, 85 người tham gia, trong đó có 50 diễn viên,…Đây là một con số kỷ lục trong những đám cưới trên màn ảnh nhỏ VFC.

Những con số ấn tượng trong đám cưới Trang-Duy (Thương ngày nắng về) ảnh 1

Điều đặc biệt ở đám cưới này là sự góp mặt của những diễn viên quần chúng, chính là biên kịch của bộ phim. Biên kịch Thu Thủy hào hứng chia sẻ lại một cảnh cô lọt vào khung hình và hài hước chia sẻ: “Hết sức tâm huyết nhập vai quần chúng không thoại còn gì”.

Được biết, cảnh đám cưới phải rất vất vả mới hoàn thành vì thời tiết mưa nắng thất thường. Có khi đang dở cảnh quay thì cả đoàn phải tạm ngưng vì mưa đến. Đến 3 giờ chiều, mọi thứ mới diễn ra xong xuôi trong tiếng vỗ tay và reo hò của tất cả mọi người.

MỚI - NÓNG