Lan Phương chia tay 'Thương ngày nắng về', đặc biệt nhắc đến Hồng Đăng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lan Phương gửi lời cảm ơn đến Hồng Đăng vì đã cùng cô trải qua nhiều cảnh quay đầy cảm xúc trong "Thương ngày nắng về".

Thương ngày nắng về đóng máy được 2 ngày nhưng đến nay Lan Phương mới có thời gian đăng tải những hình ảnh hậu trường chia tay và gửi lời cảm ơn đến khán giả và ê-kíp đoàn phim. Cô nói vì con gái nhỏ ốm nên đến thời điểm này mới có thể bộc bạch được cảm xúc.

Nữ diễn viên hạnh phúc khi Thương ngày nắng về kết thúc bằng một ngày nắng vàng ngập trời. Suốt hành trình quay 1 năm 1 tháng, cả đoàn phim đã cùng nhau trải qua các kiểu thời tiết, từ mưa bão đến những trận nắng nóng khủng khiếp, thậm chí là dịch bệnh COVID-19.

Lan Phương chia tay 'Thương ngày nắng về', đặc biệt nhắc đến Hồng Đăng ảnh 1Lan Phương chia tay 'Thương ngày nắng về', đặc biệt nhắc đến Hồng Đăng ảnh 2Lan Phương chia tay 'Thương ngày nắng về', đặc biệt nhắc đến Hồng Đăng ảnh 3

Thời gian bấm quay bộ phim cũng là lúc Lan Phương khởi nghiệp kinh doanh nên không tránh khỏi những mệt nhọc, khó khăn. Cô tâm sự, mỗi khi đến phim trường cô lại thấy thoải mái nhất vì chỉ cần tập trung một vấn đề của nhân vật Khánh mà thôi.

“Khánh trải qua khó khăn rồi mạnh mẽ lên mỗi ngày cũng là cách Phương bước qua khó khăn và trở nên bản lĩnh hơn trong kinh doanh và trong cuộc sống”, Lan Phương bày tỏ.

Lan Phương chia tay 'Thương ngày nắng về', đặc biệt nhắc đến Hồng Đăng ảnh 4

Nữ diễn viên cảm ơn đạo diễn, biên kịch cùng ê-kíp làm phim đã tin tưởng và hỗ trợ nhiệt tình, chăm chút cho nhân vật Vân Khánh.

Bên cạnh đó, cô không quên gửi lời tới các đồng nghiệp và đặc biệt nhắc tới Hồng Đăng – vai Đức “xoăn”, chồng của Khánh.

“Cảm ơn 2 em Ngọc Huyền, Phan Minh Huyền đã luôn cho chị những cái ôm ấm áp nhất khi mình chuẩn bị diễn. Cảm ơn anh Hồng Đăng về những cảnh quay thật nhiều cảm xúc với em.

Và mẹ Nga Béo của con ơi, con cảm ơn mẹ về tình yêu của mẹ dành cho Khánh cũng như là dành cho con. Và mẹ Lan Hương Bông - mẹ chồng duy nhất có một mà thôi, nhờ có mẹ mới có Khánh mẹ ạ, con cảm ơn mẹ rất nhiều về tất cả”, Lan Phương viết.

Lan Phương chia tay 'Thương ngày nắng về', đặc biệt nhắc đến Hồng Đăng ảnh 5

Bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cùng 3 cô con gái

Lan Phương chia tay 'Thương ngày nắng về', đặc biệt nhắc đến Hồng Đăng ảnh 6

Bài chia sẻ của Lan Phương nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Kể từ khi vướng vào scandal, đây là lần hiếm hoi có diễn viên Thương ngày nắng về trực tiếp nhắc tới Hồng Đăng.

Vướng ồn ào đời tư, Hồng Đăng bị cắt vai khỏi Thương ngày nắng về và không thể tiếp tục đồng hành cùng các diễn viên, dù vai diễn của anh đang rất được khán giả yêu thích.

Lan Phương chia tay 'Thương ngày nắng về', đặc biệt nhắc đến Hồng Đăng ảnh 7Lan Phương chia tay 'Thương ngày nắng về', đặc biệt nhắc đến Hồng Đăng ảnh 8

Kể từ tập 40, Đức “xoăn” chỉ xuất hiện qua một giọng thoại trên điện thoại và được các nhân vật nhắc tới tên. Mới nhất, biên kịch đã cho nhân vật này đi công tác dài ngày và không hẹn ngày trở lại.

Trước khi bị cắt sóng, Hồng Đăng cùng Lan Phương kết hợp rất ăn ý khi đóng vợ chồng. Đặc biệt, khán giả đã được thấy một hình ảnh mới toanh của Hồng Đăng khi anh phá vỡ hình tượng “soái ca” gây dựng đã lâu để trở thành một ông chồng đầu bù tóc rối, có tính cách tưng tửng, nhu nhược và mãi không lớn.

Lan Phương chia tay 'Thương ngày nắng về', đặc biệt nhắc đến Hồng Đăng ảnh 9
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…