Thực hư nhóm BTS tan rã

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tập đoàn HYBE đính chính lại thông tin BTS tạm dừng hoạt động nhóm khiến người hâm mộ hoang mang.

Trong buổi Festa Dinner kỷ niệm 9 năm thành lập nhóm, các thành viên BTS cho biết họ sẽ bước sang chương mới, hoạt động nhóm sẽ bị gián đoạn.

Sắp tới, thay vì ra mắt mixtape, các thành viên lần lượt sẽ phát hành solo album, mở đầu với j-hope. Thứ tự sau đó có thể là Suga, Jungkook (chưa có ngày cụ thể).

Thực hư nhóm BTS tan rã ảnh 1

7 chàng trai nhà Bighit thông báo hiện tại họ không còn sống chung với nhau nhưng ngày một trở nên thân thiết hơn. Nhóm có hình xăm tình bạn riêng là số 7 (tượng trưng cho 7 thành viên) và muốn tiếp tục quay show thực tế Run!BTS.

Thành viên Jungkook tâm sự, thời điểm solo đáng lẽ phải đến với các thành viên sớm hơn nhưng nhóm đã trì hoãn vì muốn tập trung đẩy mạnh tên tuổi BTS. “Mỗi thành viên đều sẽ dành một khoảng thời gian để tận hưởng nhiều điều vui và trải nghiệm những điều mới. Chúng tôi hứa sẽ trở lại vào một ngày nào đó, khi chúng tôi trưởng thành và chững chạc hơn bản thân của hiện tại” - Em út BTS chia sẻ.

Thông báo của BTS tối 14/6 khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và hiểu nhầm nhóm dừng hoạt động. Sáng 15/6, tập đoàn HYBE phương tiện truyền thông Mỹ AP đính chính BTS vẫn sẽ làm việc cùng các dự án với tư cách là một nhóm, cũng như với tư cách cá nhân: “BTS không gián đoạn/tạm ngưng hoạt động. Các thành viên sắp tới sẽ tập trung nhiều hơn vào các kế hoạch solo”.

Thực hư nhóm BTS tan rã ảnh 2

Trong tương lai, BTS sẽ đẩy mạnh hoạt động solo của từng thành viên, từ âm nhạc, đi show thực tế và có thể là diễn xuất. Ngoài ra, việc hợp tác với sao quốc tế cũng dần được hé lộ.

Trước đó, Insight đưa tin, rapper Snoop Dogg xác nhận thông tin hợp tác với nhóm nhạc BTS trong sản phẩm âm nhạc mới.

Nhiều tin đồn cho biết ca sĩ Charlie Puth sẽ hợp tác với Jungkook trong album mới sẽ tung ra vào tháng Chín.

Thực hư nhóm BTS tan rã ảnh 3Thực hư nhóm BTS tan rã ảnh 4

Charlie Puth hé lộ sẽ hợp tác với Jungkook trong album mới của giọng ca We Don't Talk Anymore

BTS hiện được đánh giá là một trong những nhóm nhạc lớn nhất thế giới. Nhóm đứng đầu danh sách 10 sao Hàn có sức ảnh hưởng nhất xứ kim chi do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc xếp hạng và được giới chuyên môn nhận định là nhân tố quan trọng, đóng góp tỷ USD cho kinh tế Hàn.

Theo AP, Koreaboo
MỚI - NÓNG