NSND Tự Long làm thơ đón con trai chào đời

0:00 / 0:00
0:00
TPO - NSND Tự Long hạnh phúc chia sẻ hình ảnh đón quý tử chào đời và đăng tải bài thơ dài trên trang cá nhân.

Rạng sáng 23/7, NSND Tự Long hạnh phúc chia sẻ hình ảnh đón quý tử mới chào đời. Kèm theo đó là bài thơ anh viết tặng con trai.

"Thành phố đã chìm trong giấc ngủ/ Con tôi cũng đủ tháng đủ ngày/ Chỉ cầu mong bà đỡ mát tay/ Để con bình an chào thế giới/ Mẹ còn đau hơn những lần trước/ Chắc vì con là đấng nam nhi/ Vật vã trên bàn cùng kíp trực/ Bố đứng ngồi chẳng giống một ai/ Chờ đợi từng cơn nghe con khóc...", Tự Long viết.

NSND Tự Long làm thơ đón con trai chào đời ảnh 1

Anh không quên gửi lời yêu thương, cảm ơn đến vợ vì đã thành công “vượt cạn”, cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ đã giúp vợ anh “mẹ tròn con vuông”.

Dưới bài viết, khán giả, bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc mừng đến gia đình nghệ sĩ đón chào một thiên thần nhỏ. NSƯT Chí Trung để lại bình luận: "Chúc mừng hai em, các con và em bé nhé", MC Quang Minh gửi lời: "Chúc mừng bác và cả nhà nhé"…

NSND Tự Long kết hôn cùng người vợ thứ 2 tên Trần Minh Nguyệt, kém 12 tuổi, đang là giảng viên trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Đây là lần thứ ba chị sinh con cho chồng, trước đó cả hai đã có hai bé gái xinh đẹp, giống bố như đúc.

NSND Tự Long làm thơ đón con trai chào đời ảnh 2

Ngoài sự nghiệp thành công, tổ ấm hạnh phúc của nam danh hài luôn khiến khán giả ngưỡng mộ. Trên trang cá nhân, NSND Tự Long thường chia sẻ hình ảnh đầm ấm, vui vẻ cùng gia đình nhỏ, anh rất thương yêu và chiều chuộng hai cô công chúa.

Anh từng chia sẻ về cách dạy con: "Tôi sẽ dạy con như bố mẹ đã dạy mình, theo cái cách mà người ta vẫn gọi chung là "đất lề quê thói", "giấy rách phải giữ lấy lề". Đó là những điều cơ bản mà tôi sẽ hướng cho con mình, bởi với những trải nghiệm trong cuộc đời, tôi nghiệm ra những gì ông bà mình đã răn dạy không bao giờ sai và thừa cả”.

NSND Tự Long sinh năm 1973, hiện giữ chức Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội. Anh là danh hài nổi tiếng đất Bắc, được yêu mến qua nhiều chương trình như Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm, Ơn giời cậu đây rồi!, Ký ức vui vẻ...

MỚI - NÓNG