'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh chuẩn bị lên xe hoa?

Ngọc Trinh thổ lộ muốn lên xe hoa trước tuổi 30.
Ngọc Trinh thổ lộ muốn lên xe hoa trước tuổi 30.
TPO - Mới đây, Ngọc Trinh bật mí về người yêu hiện tại và tiết lộ kế hoạch lên xe hoa trước tuổi 30.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với người hâm mộ, Ngọc Trinh lần đầu tiết lộ về người yêu hiện tại. Theo đó, Ngọc Trinh cho biết bạn trai của cô có chữ cái đầu là L. Nói về bạn trai giấu mặt, "nữ hoàng nội y" khẳng định đó là người hội đủ các yếu tố: "Tâm - Tài - Đức".

Đáng chú ý, Ngọc Trinh bật mí sẽ lấy chồng trước tuổi 30. Chia sẻ của Ngọc Trinh khiến nhiều khán giả nghi ngờ cô chuẩn bị lên xe hoa . Bởi năm nay, Ngọc Trinh đã bước sang tuổi 29.

Chỉ cách đây vài ngày, Ngọc Trinh có những chia sẻ xoay quanh tuổi 29. Cô viết: “Ngày xưa lúc còn trẻ mình nghĩ tới lúc 30 tuổi thấy sợ lắm, vì nghe 30 tuổi đối với con gái là tuổi đã già rồi. Vậy mà giờ đây khi mình đang trong độ tuổi 29 cận kề 30, mình lại cảm thấy thích cái độ tuổi này nhất.

Thích độ tuổi 29, khi mà vẻ ngoài lại trẻ hơn so với tuổi, năng động, vui tươi. Thích độ tuổi 29, khi mà trải qua nhiều sự việc rồi, sau tất cả, lại cảm thấy bản thân mình trưởng thành nhiều hơn, chín chắn hơn, nhìn nhận việc gì cũng bằng suy nghĩ tích cực hết, xem mọi việc nhẹ tựa lông hồng, nhờ vậy mà người lúc nào cũng thoải mái, tâm an nhiên tự tại".

Trước đó, đầu năm 2016,  Ngọc Trinh từng gây xôn xao dư luận khi thổ lộ mong muốn có con với bạn trai U50. Người đẹp chia sẻ, khoảng 2 năm nữa, cô sẽ lấy chồng, sinh con khi 28 tuổi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm