Ngọc Trinh khoe quà ‘khủng’ từ người tình bí mật

TPO - Ngọc Trinh khéo khoe những món quà “khủng” nhân dịp 8/3 nhưng lại không để lộ bạn trai đại gia.

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh rạng ngời hạnh phúc trong ngày 8/3 trên trang cá nhân của mình. Theo đó, Ngọc Trinh viết: “Em cũng chỉ là con gái thôi. Luôn thích có hoa có quà”.

Ngọc Trinh khoe quà ‘khủng’ từ người tình bí mật ảnh 1 Ngọc Trinh khéo khoe nhẫn kim cương, lắc tay, túi hiệu và hoa trong ngày 8/3.

Không nói ra nhưng nhiều người hâm mộ nhanh chóng nhận ra Ngọc Trinh khoe quà “khủng” là lắc tay bằng vàng và nhẫn kim cương. Bên cạnh là chiếc túi xách hàng hiệu và bó hồng nhung đỏ thắm.

Từ sau mối tình ồn ào với tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô thường xuyên chia sẻ về tiêu chí chọn người yêu nhưng tuyệt nhiên không nói về người yêu hiện tại.

Cách đây ít ngày, ông bầu Vũ Khắc Tiệp vô tình tiết lộ Ngọc Trinh đã có tình mới trong dòng trạng thái đánh dấu kỉ niệm tình bạn.

Trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp viết: “1 năm trước ... Và bây giờ. Tình cảm vẫn thế (đôi lúc giận vu vơ). Mỗi đứa già hơn 1 tuổi (cái này là nói thật). 2 đứa đẹp mặn mà hơn (vì tuổi già ập tới). Ít gặp nhau hơn (vì mưu sinh cuộc sống). Ít chia sẻ mỗi ngày (vì bạn có bồ mới). Nhưng nói chung là “Forever””.

Ngọc Trinh khoe quà ‘khủng’ từ người tình bí mật ảnh 2  Ông bầu Khắc Tiệp tiết lộ Ngọc Trinh có tình mới.
Ngọc Trinh khoe quà ‘khủng’ từ người tình bí mật ảnh 3 Lời hồi đáp của Ngọc Trinh trên trang cá nhân Khắc Tiệp. Nhưng không đả động tới chuyện tình yêu mới.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm