Ngọc Trinh bất ngờ khoe vóc dáng nuột nà trên phố với 'cây' hàng hiệu

Ngọc Trinh bất ngờ khoe vóc dáng nuột nà trên phố với 'cây' hàng hiệu
Mới đây, Ngọc Trinh đã gây xôn xao khi xuống phố trong bộ đồ trị giá lên tới cả tỷ đồng. 
Ngọc Trinh bất ngờ khoe vóc dáng nuột nà trên phố với 'cây' hàng hiệu ảnh 1 Người đẹp còn hút mọi ánh nhìn với chiếc đầm tím trễ nải khoe bờ vai nuột nà và đôi chân dài trắng nõn, thẳng tắp.
Ngọc Trinh bất ngờ khoe vóc dáng nuột nà trên phố với 'cây' hàng hiệu ảnh 2
Ngọc Trinh bất ngờ khoe vóc dáng nuột nà trên phố với 'cây' hàng hiệu ảnh 3 Một năm trở lại đây, kể từ khi chia tay đại gia Hoàng Kiều, Ngọc Trinh không còn mấy nổi bật trong showbiz. 
Ngọc Trinh bất ngờ khoe vóc dáng nuột nà trên phố với 'cây' hàng hiệu ảnh 4 Mặc dù đâu đó vẫn xuất hiện những bộ ảnh nude, bộ phim do cô tự sản xuất, nhưng tên tuổi của Nữ hoàng nội y rõ ràng không còn nổi bật như trước
Ngọc Trinh bất ngờ khoe vóc dáng nuột nà trên phố với 'cây' hàng hiệu ảnh 5 Gần đây, Ngọc Trinh đã thẳng thắn chia sẻ về danh tính người yêu mới của mình. Ngọc Trinh cho biết người yêu hiện tại của cô có chữ cái đầu tiên là chữ L, có lẽ trong thời gian sắp tới người đẹp Trà Vinh sẽ bật mí hoàn toàn thân thế và tên tuổi của người yêu. Cô nói thêm người yêu hiện tại "Có tài, có tâm, có đức".
Ngọc Trinh bất ngờ khoe vóc dáng nuột nà trên phố với 'cây' hàng hiệu ảnh 6 Ngọc Trinh chia sẻ sắp tới cô sẽ thực hiện một bộ phim chiếu rạp, nhưng lại giữ bí mật về tạo hình nhân vật để tạo bất ngờ đến phút chót. Ngọc Trinh thừa nhận bản thân mình chỉ làm tốt nhất trong vai trò của một người mẫu, nhưng mong muốn từ nay “Hãy gọi tôi là diễn viên”.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm