Nữ đội trưởng U20 Việt Nam sở hữu sắc vóc gây mê

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lê Thị Bảo Trâm không chỉ nổi bật trên sân bóng mà còn lôi cuốn giới hâm mộ bóng đá Việt Nam bởi nhan sắc nóng bỏng, quyến rũ ngoài đời.

Sinh năm 2004 tại Quảng Nam, Bảo Trâm là gương mặt triển vọng của bóng đá nữ Việt Nam. Cô gái xứ Quảng gây ấn tượng mạnh bởi phong cách thi đấu mạnh mẽ, chắc chắn trong màu áo các đội tuyển bóng đá trẻ.

Nữ đội trưởng U20 Việt Nam sở hữu sắc vóc gây mê ảnh 1

Tên tuổi Bảo Trâm được nhắc đến nhiều hơn với vai trò thủ quân U20 Việt Nam ở vòng 1 giải U20 châu Á 2024. “Tập hết sức, chơi hết mình”, đó là phương châm của Bảo Trâm.

Nữ đội trưởng U20 Việt Nam sở hữu sắc vóc gây mê ảnh 2

Sở hữu chiều cao 1m65 tương đối lý tưởng, và nhờ sớm rèn luyện thể thao nên Bảo Trâm cũng có thân hình chắc khoẻ, gợi cảm. Trên mạng xã hội, Bảo Trâm gây sốt với hình ảnh mặc bikini quyến rũ, ngọt ngào.

Nữ đội trưởng U20 Việt Nam sở hữu sắc vóc gây mê ảnh 3
Nữ đội trưởng U20 Việt Nam sở hữu sắc vóc gây mê ảnh 4
Nữ đội trưởng U20 Việt Nam sở hữu sắc vóc gây mê ảnh 5

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam các năm qua gặt hái được nhiều thành tích dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung, gần nhất là suất dự VCK World Cup bóng đá nữ 2023 tại New Zealand và Úc. Bảo Trâm và lứa U20 hiện nay được chờ đợi có thể tiếp nối thế hệ “đàn chị” của những Huỳnh Như, Chương Thị Kiều, và tiếp tục tiến xa hơn.

Nữ đội trưởng U20 Việt Nam sở hữu sắc vóc gây mê ảnh 6
MỚI - NÓNG