Có 38 kết quả :

Nhiều nhân viên từ các doanh nghiệp rất quan tâm đến mức phí phải trả khi rút tiền ATM

Rút lương mất phí – Nỗi lo lớn của người lao động

Tuy câu chuyện ngân hàng tăng phí dịch vụ tạm thời đã lắng xuống nhưng thông tin này cứ một thời gian lại dấy lên khiến người dùng không khỏi lo lắng. Chính vì vậy mới có chuyện nhân viên nhiều công ty kiến nghị lãnh đạo cho đổi ngân hàng trả lương để không còn nỗi lo về phí.
Nữ công nhân với nỗi lo ế chồng

Nữ công nhân với nỗi lo ế chồng

Hiện nay, tại các khu công nghiệp, lao động nữ chiếm phần lớn. Sự mất cân bằng giới tính khiến các cô gái tuy đã đến tuổi lập gia đình nhưng vẫn lận đận chuyện chồng con.
12 bí quyết hữu ích giúp bạn sống không lo âu

12 bí quyết hữu ích giúp bạn sống không lo âu

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng sống với những nỗi lo âu về công việc, gia đình, con cái, địa vị xã hội, nguy cơ an toàn, bệnh tật... Sau đây là một vài bí quyết nhỏ có thể giúp bạn dễ dàng "quản lý" nỗi lo âu của mình không để chúng trở thành một gánh nặng điều khiển cuộc sống của bạn.
Hai chị em Thu Thảo và Cẩm Nhung. ảnh: N.C

Chị em sinh ba cùng đậu đại học

TP - Những ngày này, niềm vui ngập tràn trong ngôi nhà nhỏ của vợ chồng anh Trần Trung và chị Nguyễn Thị Đổng (thôn 6 xã Duy Trung, Duy Xuyên, Quảng Nam). Ba đứa con gái sinh ba của anh chị, trải qua tuổi thơ và chuỗi ngày khốn khổ đến tận bây giờ nhận tin vui đậu đại học cùng một ngày.
Trong số các ngành nghề có nguy cơ cao mắc phải những cơn đau này là những người làm việc trong môi trường văn phòng, thường xuyên sử dụng máy tính, ngồi làm việc tại một nơi liên tục, ít di chuyển

Xua tan nỗi lo bệnh công sở

TP - Chấn thương về cơ hoặc những cơn đau thường gây ra bởi sự chèn ép dây thần kinh dẫn đến tê, đau nhức các bộ phận trên cơ thể khi làm việc, là hiện tượng thường gặp ở nhân viên văn phòng. Những triệu chứng này thường lặp đi lặp lại nhiều lần khiến bạn khó chịu và không thể tập trung vào công việc.
Nguy cơ mất mùa ngô do nắng nóng

Nguy cơ mất mùa ngô do nắng nóng

TP - Nắng nóng bất thường và khô hạn kéo dài là nỗi lo cho cây ngô vụ Hè Thu. Trong bốn năm trở lại đây, diễn biến khí hậu xảy ra khá thất thường và năm nay cũng không là ngoại lệ khi ở Nam Bộ tiết trời se lạnh kéo dài từ sau tết Nguyên Đán cho đến tháng 3, và đến đầu tháng 6 thì vẫn còn nắng nóng gay gắt và oi bức. 
Uống nhiều rượu, chết từ từ

Uống nhiều rượu, chết từ từ

TP - Theo các bác sĩ chuyên khoa về sức khỏe tâm thần, dùng rượu quá đà, nghiện rượu có thể gây tổn thương đa cơ quan từ thần kinh T.Ư đến tâm thần, tim mạch, hệ cơ, suy thận, đặc biệt là hệ tiêu hóa. Bất kể biến chứng trên cơ quan nào của cơ thể cũng có thể khiến người nghiện rượu tử vong.
Bộn bề nỗi lo ngày nhập trường

Bộn bề nỗi lo ngày nhập trường

TP - Ông Đặng Văn Hiền (Mỹ Tân, Nam Định) kể, vừa vào năm học mới đã ngỡ ngàng trước món quà con gái tặng. Đó là giấy gọi nhập trường đại học (ĐH) với khoản đóng góp đầu tay lên tới 10,7 triệu đồng khiến ông “choáng váng”.
Nỗi lo của đứa trẻ

Nỗi lo của đứa trẻ

TP - Trẻ em Việt Nam ngày nay lo nghĩ và tìm tòi giải pháp cho những vấn đề vĩ mô không kém so với công việc của một ông… bộ trưởng, trong khi trẻ em Nhật và Thái Lan thích tìm niềm vui nhỏ bé trong cuộc sống.