Có 64 kết quả :

Khách sạn 'giăng' giường ở cầu thang vì thiếu phòng mùa du lịch

Khách sạn 'giăng' giường ở cầu thang vì thiếu phòng mùa du lịch

TPO - Để giải quyết vấn đề thiếu phòng trong mùa cao điểm du lịch tại Trung Quốc, một khách sạn đã sử dụng cầu thang bộ để chế thêm chỗ ở cho du khách. Tuy nhiên, những khu vực này đã bị chính quyền địa phương ngừng hoạt động vì không đảm bảo các quy định về an toàn, phòng cháy chữa cháy. 
Những bức thư niêm phong hơn 300 năm trước được giải mật bằng công nghệ X-quang.

Mở khoá, giải mật những bức thư niêm phong hơn 300 năm trước

TPO - Ba trăm năm trước, trước khi có phong bì, mật khẩu và mã bảo mật, các nhà văn thường phải vật lộn để giữ kín những suy nghĩ, quan tâm và ước mơ được thể hiện trong những bức thư của họ. Họ đã sử dụng một kỹ thuật gọi là khóa thư, gấp một cách phức tạp một tờ giấy phẳng để trở thành phong bì của chính nó.  
'Đột kích' trung tâm mua sắm, thu lượng hàng hiệu nghi giả gần 100 tỷ đồng

'Đột kích' trung tâm mua sắm, thu lượng hàng hiệu nghi giả gần 100 tỷ đồng

TPO - Ngày 11/7, Tổng cục Quản lý thị trường phối hợp Cục An ninh kinh tế, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát cơ động, Bộ tư lệnh biên phòng và Công an tỉnh Quảng Ninh kiểm tra trung tâm mua sắm Thương trường Quốc tế Hồng Nguyên, TP Móng Cái, phát hiện lượng lớn hàng hóa nghi giả với trị giá niêm yết gần 100 tỷ đồng.
5/7 mẫu măng ngâm chất vàng ô

5/7 mẫu măng ngâm chất vàng ô

TP - Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản Quảng Trị, ông Phan Hữu Thặng, chiều 14/4 cho hay, qua lấy 7 mẫu măng từ quầy hàng của các tiểu thương ở các chợ lớn tại tỉnh Quảng Trị như: TP Đông Hà, thị xã Quảng Trị, huyện Gio Linh, đi kiểm tra cho thấy 5/7 mẫu có chứa chất Auramine O (còn gọi là vàng ô, có thể gây ung thư, thường dùng trong công nghiệp sơn, dệt nhuộm). 
Gửi mẫu kiểm nghiệm sản phẩm của Tân Hiệp Phát

Gửi mẫu kiểm nghiệm sản phẩm của Tân Hiệp Phát

TP - Ngày 3/3, Đội kiểm tra liên ngành Y tế, Quản lý thị trường, Hội bảo vệ người tiêu dùng… huyện Cái Nước (Cà Mau) lập biên bản niêm phong 7 chai sữa đậu nành SOYA và Number 1 vón cục, có vật lạ tại nhà ông Đặng Quyền Huy, ở thị trấn Cái Nước. 
Việc phù phép cân xịn thành cân “điêu” diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng với vài thao tác khá đơn giản tại các lò độ cân.

“Phù phép” các loại cân "điêu"

Chỉ với vài trăm ngàn cho tới vài triệu, các loại cân đồng hồ, cân điện tử đã được phù phép theo ý chủ cân. Các lò “độ” cân sẵn sàng làm theo yêu cầu của khách hàng với dịch vụ nhanh gọn, tinh vi.