Những ngày không quên 3: Cô Xuyến tung tin giả, loan báo Thư bị ‘bế’ đi cách ly

Thư bị tung tin bị đưa đi cách ly
Thư bị tung tin bị đưa đi cách ly
TPO - Những ngày không quên tập 3 lên sóng VTV1 vào 21h tối 8/4. Thư (Bảo Thanh) vừa về nhà đã bị hỏi cung, vì trên facebook cô Xuyến hàng xóm nói Thư bị bác sỹ đưa đi cách ly.
Ở làng Yên, Quất dung dăng dung dẻ mua đống giấy vệ sinh về tích trữ. Anh chàng bảo thấy Tây mua ầm ầm nên mua theo. Gặp Mận ế ẩm mang hoa quả về, Quất liền mua ủng hộ. Quất còn xúi Mận mua hàng tích trữ, nhưng Mận cười ở quê thiếu gì hàng mà phải mua. Họ còn nhớ ra quen với chủ “vựa” gà lớn nhất-Khoa.
Những ngày không quên 3: Cô Xuyến tung tin giả, loan báo Thư bị ‘bế’ đi cách ly ảnh 1 Cân mua giấy vệ sinh tích trữ
Ở tập trước Vy (Thanh Hương) nói với Quốc (Tuấn Tú) về “đứa con chung”, cô đang khó xử, bối rối vì không biết làm thế nào. Dương đang đi đường bỗng phát hiện Quốc dìu Vy từ phòng khám lên xe. Mải nhìn nên Dương (Bảo Hân) đâm trúng một chiếc xe máy khác. Người chủ xe mặc áo mưa kín mít đòi cô phải đền bù. Đúng lúc lấy tiền ra Dương bỗng ho lên vài tiếng. Chàng thanh niên sợ hãi bỏ chạy, không kịp nhận tiền đòi đền bù.
Về nhà Dương hỏi Quốc đâu, Huệ (Thu Quỳnh) nói Quốc dạo này bận đến nỗi không có thời gian ăn. Dương băn khoăn xem hai người có cãi nhau không, vì nửa đêm rồi Huệ còn về nhà bố đẻ. Dương nói vừa nãy ngoài đường Quốc đi với một người phụ nữ, hai người bước ra từ phòng khám sản phụ khoa. Huệ kinh ngạc, hỏi lại có chắc không. Dương khẳng định nhìn thấy lưng và rất giống.
Những ngày không quên 3: Cô Xuyến tung tin giả, loan báo Thư bị ‘bế’ đi cách ly ảnh 2 Huệ mắng Dương vì thông tin hồ đồ
Đúng lúc ấy Quốc gọi điện đến, Quốc còn gọi video để Huệ nhìn thấy nhân viên của Quốc đang ăn đồ ăn của Huệ. Dương định chạy nhưng bị Huệ túm lại vì mắng, Dương cãi ai chả có lúc sai lầm. Huệ lo lắng đưa vitamin C bảo tuổi ngoài 60 như ông Sơn dễ có nguy cơ.

Dương gọi điện cho Bảo đang du học nước ngoài, còn đọc cho Bảo nghe loạt tin nhắn khuyến cáo của Bộ Y tế. Bảo cáu vì xa mình Dương chủ quan. Dương trêu Bảo ở nhà chán quá, cưới tạm ai đó cho đỡ chán. Bảo cười ngoài mình không ai chịu được Dương. Bảo cảnh báo buồn còn hơn ở nước ngoài, vì muốn đeo khẩu trang không được. Dương xúi Bảo về nước chơi với mình. Bảo rủ Dương làm clip rửa tay để up lên mạng.

Những ngày không quên 3: Cô Xuyến tung tin giả, loan báo Thư bị ‘bế’ đi cách ly ảnh 3 Bảo muốn về nước mà chưa được
Cô Xuyến livestream tung tin sáng hôm sau máy bay sẽ phun hóa chất, khuyến cáo mọi người không nên ra đường vì nguy hiểm. Anh Thư đến mua ít hoa quả đi thăm bạn gái ở cữ. Cô Xuyến lại nói với Thư Hà Nội sắp toang, thông tin mật có người từ trên cao nói cho. Thư phản đối vì không có ai tử vong. Thư cảnh báo cô Xuyên tung tin không kiểm chứng, sớm muộn cũng bị công an bế lên phường. Thư còn tranh thủ tố Xuyến bán hàng tăng giá, găm hàng rồi đăng tin câu like.
Những ngày không quên 3: Cô Xuyến tung tin giả, loan báo Thư bị ‘bế’ đi cách ly ảnh 4 Chuyên gia tung tin giả
Thư nhớ ra cô Xuyến sang nhà mang đồ ông Sơn mua về bán giá gấp ba, Thư đòi trừ tiền đó vào hoa quả. Cô Xuyến nhất định không chịu, Thư giở chiêu ho vài tiếng rồi đi mất.

Ông Sơn lo lắng dặn Dương ở nhà không ra khỏi cửa, ông sẽ sang chỗ cách ly xem Thư ra sao. Thư về nhà ông Sơn bị hàng xóm xa lánh, còn mắng cô là con bệnh còn đi lung tung. Vừa bước chân về nhà đã gặp ông Sơn liền bị chặn lại, vì có thông tin Thư bị bác sỹ đi cách ly. Thư ngơ ngác không biết chuyện gì xảy ra.

Những ngày không quên 3: Cô Xuyến tung tin giả, loan báo Thư bị ‘bế’ đi cách ly ảnh 5  Ông Sơn lo lắng vì có tin Thư trốn cách ly
“Có phải con trốn cách ly không. Con cứ nói thật đi. Con đã đi những đâu, gặp những ai. Và lúc này con làm như thế ảnh hưởng tới tất cả mọi người. Con không có ý thức cộng đồng gì cả. Lúc này đừng có mang tính ích kỷ, khôn lỏi của con ra đây”, ông Sơn nói. Thư không biết giải thích thế nào, nhìn Dương-cô em đồ bảo hộ kín mít.

Dương thông báo facebook cô Xuyến đưa tin Thư ho rũ rượi ở cửa hàng, còn ngất. Thư ngạc nhiên hỏi lại, ông Sơn cũng đồng tình với Dương về thông tin đăng tải trên trang cá nhân của cô Xuyến. Thư tức tốc chạy sang cửa hàng nhà cô Xuyến làm rõ trắng đen.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm