Thu Quỳnh xa con để tham gia một 'nhiệm vụ' chống dịch đặc biệt

Thu Quỳnh chấp nhận tự cách ly để đóng "Những ngày không quên"
Thu Quỳnh chấp nhận tự cách ly để đóng "Những ngày không quên"
TPO - Hai tuần nay, diễn viên Thu Quỳnh gia nhập đoàn làm phim “Những ngày không quên”. Điều này đồng nghĩa với việc cô phải lựa chọn tránh gặp gia đình, nhất là không được gặp bé Be.

“Những ngày không quên” lên sóng 6/4 vào khung giờ 21h tối trên VTV1. Thu Quỳnh trở lại với vai Huệ trong bối cảnh gia đình ông Sơn và cả xã hội đang chống dịch COVID-19. Thu Huệ đã cưới Quốc, hiện phải đóng cửa quán trà vì dịch. Quốc lại làm trong tổ công tác phản ứng nhanh của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19.

Thu Quỳnh tâm sự, gần hai tuần nay khi bắt đầu quay “Những ngày không quên” không được gặp con vì giữ cho bé Be và ông bà. “Vì Covid mà mình ở nhà nhưng cứ như đang đi công tác. Cách nhau 5 phút đi xe máy mà chỉ được gặp nhau qua facetime”, Quỳnh chia sẻ.

Thu Quỳnh xa con để tham gia một 'nhiệm vụ' chống dịch đặc biệt ảnh 1 Cậu bé Be đáng yêu chỉ được gặp mẹ qua cuộc gọi video

Dù lo lắng khi phải làm phim trong thời dịch bệnh, Thu Quỳnh nói với Tiền Phong “được tham gia "Những ngày không quên' là vinh dự, bởi được đóng góp chuyên môn vào một “nhiệm vụ” đặc biệt. Đồng hành với cả nước chống dịch khiến tôi cảm thấy mình là người có ích”.

Đoàn làm phim và Thu Quỳnh đều tuân thủ biện pháp bảo vệ sức khỏe nghiêm ngặt. Chế độ ăn uống, sinh hoạt của diễn viên và thành phần đoàn làm phim đều được đảm bảo kỹ càng hơn trước.  NSƯT, đạo diễn Đỗ Thanh Hải trước đó cũng nói về các giải pháp đảm bảo sức khỏe cho nghệ sĩ và ê kíp.

Thu Quỳnh xa con để tham gia một 'nhiệm vụ' chống dịch đặc biệt ảnh 2 Thu Quỳnh hào hứng góp sức cùng đoàn làm phim, xã hội chống dịch

Trở lại với cô Huệ, đoàn tụ với gia đình ông Sơn “Về nhà đi con” đối với Thu Quỳnh và các nghệ sỹ đều chung niềm vui, hào hứng. Hỏi về thay đổi của Thu Huệ “Những ngày không quên” so với trước kia, Thu Quỳnh cười vai diễn nào cũng có những thay đổi nhất định, hy vọng khán giả theo dõi để biết rõ hơn.

Ông Sơn cùng gia đình trong lần về quê làng Yên giỗ Tổ thì làng có người nhiễm COVID-19 đi ngang qua, khiến cho làng bị cách ly. Ông Sơn và các con không thể về nhà. Vũ, chồng Thư thì nằm ở vùng dịch Châu Âu không thể bay về. Quốc, chồng Huệ vừa bay từ nước ngoài về đã bị cách ly và đang trong sự hiểu lầm với một mối quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác.
Ở làng Yên, Khoa với Uyên dự định đám cưới thì phải hoãn vì đại dịch diễn ra, ông Bá trở thành loa phát ngôn mẫn cán với những thông tin về COVD-19. Đào, Cân, Mận trở thành một tam giác tình cảm rất khó đoán định, đặc biệt với sự tác động của Ánh Dương.

MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
TPO - Kỳ họp thứ 3 HĐND TPHCM khoá X đã bầu Chánh Văn phòng UBND TPHCM Đặng Quốc Toàn, Giám đốc Sở Y tế Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Hiếu làm ủy viên UBND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
TPO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng tin tưởng các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục “nâng cao sức khỏe, sức đề kháng và sức chống chịu” trước đại dịch COVID 19, sớm vượt qua khó khăn để khôi phục và phát triển sản xuất kinh doanh, tiếp tục đóng góp nguồn lực quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh trong phim Không phải lúc chết (No Time to Die) hiện đang ăn khách ở nước ngoài nhưng vẫn chưa được chiếu tại Việt Nam

Rạp phim vẫn cửa đóng then cài

TP - Tới thời điểm này, nhiều ngành nghề kinh doanh tại TPHCM đã chính thức được phép mở cửa hoạt động trở lại, tuy nhiên một số ngành thuộc lĩnh vực văn hoá giải trí vẫn phải ở trong tình trạng “cửa đóng then cài” bởi chưa được phép mở cửa, trong đó có ngành sản xuất và kinh doanh phim.
Tua trọn gói, du lịch khép kín tại các khu nghỉ dưỡng và du thuyền phù hợp trong bối cảnh mới. Ảnh: Kỳ Sơn

Du lịch sau giãn cách: Cần bớt rào cản

TP - Nhu cầu du lịch của người dân bị nén lại sau nhiều tháng giãn cách, hứa hẹn bật tăng mạnh trở lại. Thế nhưng sự thiếu nhất quán trong quy định mở cửa đón khách khiến không ít người dân, doanh nghiệp dè dặt.
Cố ca sĩ Phi Nhung

Phi Nhung và lối đi vất vả hơn so với vị thế

TPO - Có thể thấy Phi Nhung luôn chọn cho mình một lối đi vất vả hơn so với vị thế. Rất có thể là tín đồ đạo Phật, chị hiểu việc thiện có ý nghĩa về lâu dài, không chỉ trong một đời. Nhưng mấy ai ra sức làm nhiều việc tốt mà không phải chịu khó nhọc, thậm chí điều tiếng…