Thu Quỳnh xa con để tham gia một 'nhiệm vụ' chống dịch đặc biệt

Thu Quỳnh chấp nhận tự cách ly để đóng "Những ngày không quên"
Thu Quỳnh chấp nhận tự cách ly để đóng "Những ngày không quên"
TPO - Hai tuần nay, diễn viên Thu Quỳnh gia nhập đoàn làm phim “Những ngày không quên”. Điều này đồng nghĩa với việc cô phải lựa chọn tránh gặp gia đình, nhất là không được gặp bé Be.

“Những ngày không quên” lên sóng 6/4 vào khung giờ 21h tối trên VTV1. Thu Quỳnh trở lại với vai Huệ trong bối cảnh gia đình ông Sơn và cả xã hội đang chống dịch COVID-19. Thu Huệ đã cưới Quốc, hiện phải đóng cửa quán trà vì dịch. Quốc lại làm trong tổ công tác phản ứng nhanh của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19.

Thu Quỳnh tâm sự, gần hai tuần nay khi bắt đầu quay “Những ngày không quên” không được gặp con vì giữ cho bé Be và ông bà. “Vì Covid mà mình ở nhà nhưng cứ như đang đi công tác. Cách nhau 5 phút đi xe máy mà chỉ được gặp nhau qua facetime”, Quỳnh chia sẻ.

Thu Quỳnh xa con để tham gia một 'nhiệm vụ' chống dịch đặc biệt ảnh 1 Cậu bé Be đáng yêu chỉ được gặp mẹ qua cuộc gọi video

Dù lo lắng khi phải làm phim trong thời dịch bệnh, Thu Quỳnh nói với Tiền Phong “được tham gia "Những ngày không quên' là vinh dự, bởi được đóng góp chuyên môn vào một “nhiệm vụ” đặc biệt. Đồng hành với cả nước chống dịch khiến tôi cảm thấy mình là người có ích”.

Đoàn làm phim và Thu Quỳnh đều tuân thủ biện pháp bảo vệ sức khỏe nghiêm ngặt. Chế độ ăn uống, sinh hoạt của diễn viên và thành phần đoàn làm phim đều được đảm bảo kỹ càng hơn trước.  NSƯT, đạo diễn Đỗ Thanh Hải trước đó cũng nói về các giải pháp đảm bảo sức khỏe cho nghệ sĩ và ê kíp.

Thu Quỳnh xa con để tham gia một 'nhiệm vụ' chống dịch đặc biệt ảnh 2 Thu Quỳnh hào hứng góp sức cùng đoàn làm phim, xã hội chống dịch

Trở lại với cô Huệ, đoàn tụ với gia đình ông Sơn “Về nhà đi con” đối với Thu Quỳnh và các nghệ sỹ đều chung niềm vui, hào hứng. Hỏi về thay đổi của Thu Huệ “Những ngày không quên” so với trước kia, Thu Quỳnh cười vai diễn nào cũng có những thay đổi nhất định, hy vọng khán giả theo dõi để biết rõ hơn.

Ông Sơn cùng gia đình trong lần về quê làng Yên giỗ Tổ thì làng có người nhiễm COVID-19 đi ngang qua, khiến cho làng bị cách ly. Ông Sơn và các con không thể về nhà. Vũ, chồng Thư thì nằm ở vùng dịch Châu Âu không thể bay về. Quốc, chồng Huệ vừa bay từ nước ngoài về đã bị cách ly và đang trong sự hiểu lầm với một mối quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác.
Ở làng Yên, Khoa với Uyên dự định đám cưới thì phải hoãn vì đại dịch diễn ra, ông Bá trở thành loa phát ngôn mẫn cán với những thông tin về COVD-19. Đào, Cân, Mận trở thành một tam giác tình cảm rất khó đoán định, đặc biệt với sự tác động của Ánh Dương.

MỚI - NÓNG