Có 42 kết quả :

Người dân đổ xô mua thực phẩm, Hà Nội khẳng định dự trữ hàng hoá gấp 3 lần, không thiếu

Người dân đổ xô mua thực phẩm, Hà Nội khẳng định dự trữ hàng hoá gấp 3 lần, không thiếu

TPO - Chiều tối 18/7, sau thông tin Hà Nội siết chặt các biện pháp phòng dịch COVID-19 từ 0h ngày 19/7, lượng người đổ về các siêu thị, chợ tăng đột biến, thực phẩm tươi sống, rau củ sớm hết hàng. Tuy nhiên, Sở Công Thương Hà Nội  khẳng định, hàng hóa đã được dự trữ gấp 3 lần bình thường, người dân không nên lo sợ và tích trữ.
Siêu thị đảm bảo nhu yếu phẩm cho người dân trong thời gian giãn cách xã hội

Siêu thị đảm bảo nhu yếu phẩm cho người dân trong thời gian giãn cách xã hội

TPO - Trước tình trạng người dân ùn ùn đến các siêu thị trên địa bàn TPHCM xếp hàng dài đợi nhiều tiếng đồng hồ để mua lương thực, thực phẩm những ngày qua, lãnh đạo TPHCM và đại diện siêu thị khẳng định đã có phương án từ trước và đảm bảo cung úng đủ nhu yếu phẩm cho người dân trong thời giãn cách toàn thành phố. 
Gần một tháng qua, Ban quản lý chợ Bình Thới, phường 10, quận 11, TPHCM đã thực hiện in phát phiếu cho người dân đi chợ để kiểm soát số lượng người vào chợ, phòng chống COVID-19.

Hình ảnh dùng thẻ đi chợ thời COVID-19 ở TPHCM

TPO - Để đảm bảo giữ khoảng cách, tránh tụ tập quá đông người trong chợ gây mất an toàn phòng chống dịch COVID-19, Ban quản lý chợ Bình Thới, quận 11, TPHCM phối hợp cùng chính quyền địa phương tiến hành phát phiếu cho người dân để kiểm soát số lượng người vào chợ.
Siêu thị 0 đồng kịp thời hỗ trợ cuộc sống công nhân ở vùng phong tỏa tại Bắc Giang

Siêu thị 0 đồng trong tâm dịch

TP - Việc tỉnh Bắc Giang thành lập các “siêu thị 0 đồng” đã kịp thời hỗ trợ hàng chục nghìn công nhân ở khu vực phong tỏa vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch COVID – 19 bùng phát.
Một phụ nữ chở gạo vào xã Tịnh Kỳ

Cõng gạo về làng phong tỏa

TP - Gạo và các mặt hàng lương thực thiết yếu vẫn được người dân các nơi tiếp ứng tự nguyện về “làng dịch” với giá cả như ngày thường ngay khi tỉnh Quảng Ngãi công bố ca dương tính SARS - CoV-2 liên quan bệnh nhân ở Ðà Nẵng và xóm Vĩnh Long, thôn An Vĩnh, xã Tịnh Kỳ, thành phố Quảng Ngãi lập tức bị phong tỏa.
‘Cửa hàng nụ cười’ của chị em xã nghèo chia sẻ với người gặp khó

‘Cửa hàng nụ cười’ của chị em xã nghèo chia sẻ với người gặp khó

TPO - Nhằm chung tay giúp đỡ những hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, “cửa hàng 0 đồng” của Hội phụ nữ xã Nghĩa An với đầy đủ nhu yếu phẩm được mở ngay tại phòng làm việc của Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Nghĩa An, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. “Khách hàng” sau khi đến mua chỉ cần trả phí bằng nụ cười.