Có 72 kết quả :

Siêu thị mini nằm trong khuôn viên Cty Tân Long giúp công nhân, người lao động vượt qua bão giá

Hỗ trợ công nhân vượt 'bão giá'

TP - Những siêu thị kinh doanh không lợi nhuận, bình ổn giá được tổ chức và duy trì ở Đà Nẵng hỗ trợ công nhân, người lao động vượt qua khó khăn trong mùa dịch nay lại tiếp tục “dìu” họ qua bão giá.
Phiên chợ ‘0 đồng’ ấm lòng người lao động tại Bình Dương

Phiên chợ ‘0 đồng’ ấm lòng người lao động tại Bình Dương

TPO - Mặc dù trở về trạng thái bình thường mới, mọi hoạt động được khôi phục nhưng còn nhiều người dân, nhất là công nhân lao động ở Bình Dương gặp khó khăn. Thấu hiểu và muốn chia sẻ cùng người lao động vượt khó, các tổ chức Hội, Đoàn tổ chức phiên chợ “0 đồng” với đầy đủ nhu yếu phẩm.
Học viện Phụ nữ Việt Nam tích cực hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Học viện Phụ nữ Việt Nam tích cực hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

TPO - Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, để chia sẻ những khó khăn mà sinh viên ở ký túc xá, sinh viên tạm trú và sinh sống tại Hà Nội đang gặp phải, Học viện Phụ nữ Việt Nam triển khai tổ chức nhiều chương trình trao tặng nhu yếu phẩm và tiền mặt hỗ trợ sinh hoạt đến tận tay sinh viên và gia đình.
Ông Nguyễn Văn Hải cư dân “xóm phao” bãi giữa sông Hồng (phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội) chở gạo và nhu yếu phẩm từ siêu thị 0 đồng.

Người dân xóm phao bãi giữa sông Hồng xúc động nghẹn ngào khi có siêu thị 0 đồng

TPO - Ôm túi gạo trên tay, ông Nguyễn Văn Hải (SN 1959) cư dân “xóm phao” bãi giữa sông Hồng (phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội) xúc động nghẹn ngào: “Hôm nay, tôi có cơm để ăn rồi. Dịch bệnh, không đi đâu làm gì được, cả tuần nay ăn rau cầm hơi, thi thoảng vay hàng xóm được nắm gạo qua ngày”.  
Chị Chu Hồng Minh, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội trao 407 phần quà cho 407 bạn sinh viên Việt Nam và sinh viên Lào đang ở khu KTX Mễ Trì - Đại học Quốc gia Hà Nội.

10.000 giỏ quà tiếp sức sinh viên Thủ đô chống dịch

TPO - 10.000 giỏ quà là những nhu yếu phẩm thiết yếu, với tổng trị giá 2 tỷ đồng được Hội Sinh viên TP Hà Nội phối hợp đơn vị liên quan trao đến tận tay sinh viên nghèo mắc kẹt tại các khu trọ, ký túc xá, trong thời điểm Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội.
Anh Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP Hà Nội mang các suất cơm trao tặng người dân trong thời điểm Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội.

Thủ lĩnh thanh niên Hà Nội trải lòng về áo xanh tình nguyện nơi tâm dịch

TPO - Đêm qua (6/8), tôi đã mất ngủ khi đọc được bức “tâm thư” đăng trên facebook của bạn Nguyễn Duy B. - Bí thư Đoàn xã Vĩnh Quỳnh (Thanh Trì, Hà Nội) được viết vội trong khu cách ly. B. cùng một vài anh em thanh niên tình nguyện của xã bị nhiễm COVID-19, khi đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch tại địa phương.