Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh chọn đồ giúp người dân đi siêu thị 0 đồng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - “Siêu thị 0 đồng - Share Mart” thứ 2 vừa được triển khai tại Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên (số 347 Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội). Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đã chọn đồ giúp người dân trong ngày khai trương siêu thị 0 đồng.

Ngày 14/9, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên T.Ư Đoàn phối hợp với Ban Thanh niên Công nhân và Đô thị T.Ư Đoàn, Công ty CP Check in Việt Nam khai trương “Siêu thị 0 đồng - Share Mart” tại số 347 Đội Cấn (Hà Nội). Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình "Triệu túi quà an sinh" do T.Ư Đoàn phát động.

Trong chương trình, các gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ba quận Ba Đình, Tây Hồ và Đống Đa được phát giấy đi chợ trị giá 300 nghìn đồng.

Với mỗi phiếu quà tặng này, người dân vào siêu thị có thể lựa chọn lương thực thực phẩm và hàng chục sản phẩm thiết yếu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh chọn đồ giúp người dân đi siêu thị 0 đồng ảnh 1

Anh Ngô Văn Cương trao gạo cho người dân tới siêu thị trong ngày khai trương

Phát biểu tại chương trình, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn bày tỏ, trong tình hình dịch bệnh hết sức phức tạp, “Siêu thị 0 đồng – Share Mart” đi vào hoạt động nhằm kịp thời hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách, nhất là tại những địa phương đang thực hiện giãn cách, các khu phong tỏa...

Ban Bí thư T.Ư Đoàn mong muốn thời gian tới Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên, Ban Thanh niên công nhân đô thị phối hợp với các đơn vị tiếp tục mở rộng mô hình ở nhiều địa bàn khác để giúp đỡ thêm ngày một nhiều đối tượng là gia đình chính sách, người có khó khăn cũng như huy động các nguồn lực để có thêm các nhu yếu phẩm cần thiết, tăng cường mang sản phẩm đến tận nhà dân giúp bà con cần trợ giúp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh chọn đồ giúp người dân đi siêu thị 0 đồng ảnh 2

Để thực hiện đảm bảo an toàn trong mua dịch, Ban tổ chức đã phối hợp với địa phương tổ chức thông báo thời gian mua hàng cho các hộ. Cứ 30 phút sẽ tổ chức bán hàng cho 10 hộ. Một ngày sẽ phục vụ 100 hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Đối với các khu vực trong giai đoạn kiểm soát chốt chặn cứng, các gia đình, cá nhân chính sách không có điều kiện đi lại, Ban tổ chức chương trình sẽ vận chuyển các “đơn hàng” đến trụ sở UBND của địa phương đó sau đó chuyển tới những hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh chọn đồ giúp người dân đi siêu thị 0 đồng ảnh 3

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh cùng chọn đồ giúp người dân

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh chọn đồ giúp người dân đi siêu thị 0 đồng ảnh 4

Trong dịp khai trương, nhóm thiện nguyện “Siêu thị 0 đồng - Share Mart” đã trao tặng 200 suất quà (mỗi suất gồm 5kg gạo và 10 gói mì tôm), góp thêm cùng nhóm thiện nguyện Người Việt thương nhau do ca sĩ Thái Thuỳ Linh sáng lập tặng cho 200 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Thận Hà Nội.

Trước đó, ngày 1/9, “Siêu thị 0 đồng - Share Mart” đầu tiên đã chính thức phục vụ người dân tại địa chỉ số 20 lô 22A, khu đô thị Geleximco (Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội).

MỚI - NÓNG
Thanh khoản tăng vọt, chứng khoán gay cấn 30 phút cuối phiên
Thanh khoản tăng vọt, chứng khoán gay cấn 30 phút cuối phiên
TPO - Biến động mạnh trong phiên ATC đã xảy ra, khi hôm nay là ngày 2 quỹ ngoại ETF hoàn thành cơ cấu danh mục quý 3/2021. Đa số các cổ phiếu được thêm vào đều tăng giá. Kết phiên cuối tuần, VN-Index vượt thành công ngưỡng 1.350 điểm, thanh khoản sàn HoSE tăng mạnh, giá trị khớp lệnh tăng 41% so với phiên trước.

Có thể bạn quan tâm

Đại tá Phạm Văn Hiếu, Phó Chính ủy Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng trao giải nhất, nhì, ba cho các thí sinh. Ảnh: Ngọc Hà

Cán bộ Đoàn giỏi Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng đua tài

TPO - Sau các phần thi sôi nổi của 4 thí sinh tại vòng chung khảo, Trung úy quân nhân chuyên nghiệp Nguyễn Ngọc Hạnh, Bí thư Chi đoàn Di tích - Quản lý rừng, Đoàn 285 đã giành giải Nhất. Trung úy Hạnh sẽ đại diện cho tuổi trẻ Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tham dự Hội thi Cán bộ Đoàn giỏi cấp toàn quân năm 2021.