'Nhờ' lý do này mà chồng ngang nhiên nuôi bồ nhí trong nhà

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Mất cảnh giác, nhẹ dạ, cả tin đó là tất cả những gì tôi nghĩ chị phải gánh chịu hậu quả khi chồng chị ngang nhiên qua mặt chị nuôi bồ nhí trong nhà như vậy. Nếu chị có đủ bản lĩnh, luôn đề cao cảnh giác, không quá lụy vào uy lực của chồng đến mức để chồng tự tung, tự tác, tự quyết định mọi việc trong gia đình thì đâu đến nỗi phải không chị?

Mất cảnh giác, nhẹ dạ, cả tin đó là tất cả những gì tôi nghĩ chị phải gánh chịu hậu quả khi chồng chị ngang nhiên qua mặt chị nuôi bồ nhí trong nhà như vậy. Nếu chị có đủ bản lĩnh, luôn đề cao cảnh giác, không quá lụy vào uy lực của chồng đến mức để chồng tự tung, tự tác, tự quyết định mọi việc trong gia đình thì đâu đến nỗi phải không chị?

Bây giờ, sau hồi kết cay đắng của câu chuyện Gái làm thuê chủ động 'thả thính', chồng tôi lập tức 'sảy chân', tôi nghĩ tốt nhất chị cũng không nên làm cho sự việc thêm rắc rối, thêm phức tạp để làng trên, xóm dưới chê cười, ảnh hưởng đến thanh danh gia đình, mà nên kìm chế, vợ chồng đóng cửa trong nhà bảo nhau hay hơn chị ạ.

Nếu số nợ vì bao gái của chồng chị không quá lớn, thì chị nên chung tay cùng chồng tìm cách giải quyết. Có thể vay mượn ở bạn bè, vay bố, mẹ đôi bên với lí do thuyết phục, miễn sao trả được nợ ổn thỏa và danh dự cho gia đình không bị dèm pha, bêu riếu là được.

Còn chuyện hạnh phúc hôn nhân, theo tôi chị nên cố gắng hàn gắn, níu giữ để cùng chồng lo cho tương lai của hai con chung được trọn vẹn.

Mình là vợ, là mẹ. là người xây tổ ấm, còn nước còn tát, đừng để xẻ đàn, tan nghé sẽ khổ cho các con chị ạ; còn nếu chồng không biết sai, không biết nghĩ sau câu chuyện này, vẫn cố tình giữ mối quan hệ bất chính với cô gái kia thì chắc chị thừa hiểu mình phải làm gì để ổn định cuộc sống và nuôi các con khôn lớn. Thông cảm và chia sẻ cùng chị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm