Nhân viên ngân hàng bắt trend 'vũ điệu đi bầu'

0:00 / 0:00
0:00
Nhân viên ngân hàng bắt trend 'vũ điệu đi bầu'
TPO - Nhiều bạn trẻ đang làm việc ở nhiều ngân hàng đã cùng thực hiện vũ điệu bầu cử và đăng tải lên mạng xã hội để hưởng ứng chiến dịch truyền thông "Tôi đi bầu cử".

Trong những ngày qua, chiến dịch truyền thông "Tôi đi bầu cử" do T.Ư Đoàn phối hợp phát động lan tỏa rộng rãi trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Chiến dịch nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tham gia đi bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Chiến dịch kêu gọi việc cùng thực hiện vũ điệu bầu cử và quay clip đăng tải lên mạng xã hội gắn với các hashtag #ToiDiBauCu #VuDieuDiBau #TrunguongDoan.

Nhiều bạn trẻ đang làm việc ở nhiều ngân hàng đã cùng thực hiện vũ điệu đi bầu và đăng tải lên mạng xã hội.

Đoàn viên thanh niên của Đoàn cơ sở Vietcombank Quảng Bình đã hưởng ứng và chia sẻ clip với mong muốn góp phần tuyên truyền, lan tỏa tinh thần bầu cử của thanh niên đến cộng đồng.

Các bạn trẻ ở Vietcombank Ninh Bình cũng đã thực hiện vũ điệu bầu cử đăng tải lên mạng xã hội với lời chia sẻ: Sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.

Những người trẻ ở LienVietPostPank thực hiện vũ điệu sôi động này cùng lời nhắn chỉ cần bạn là công dân Việt Nam đã đủ 18 tuổi trở lên thì hãy đi bầu cử; nhớ đi bầu cử vào ngày 23/5.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai, cô gái thủ khoa chia sẻ cách quản lý thời gian, công việc để không áp lực

Chàng trai, cô gái thủ khoa chia sẻ cách quản lý thời gian, công việc để không áp lực

TPO - Kiệt sức là trạng thái thường xuyên xảy ra ở các bạn trẻ khi phải đối mặt với khối lượng công việc nhiều, áp lực với bạn bè cùng tuổi và lúng túng trước sự kỳ vọng của gia đình, xã hội. Một trong những giải pháp đầu tiên để hạn chế trạng thái tiêu cực này, bạn trẻ nên đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: "Tại sao người khác hoàn thành được hết công việc, nhiệm vụ học tập trong từng ấy thời gian, còn mình thì không?"
Đại biểu Đào Văn Hân trình bày về chủ đề Xây dựng Chính phủ điện tử. Ảnh: Lâm Đăng Hải.

Bạn trẻ muốn đưa du lịch nông thôn lên 'đám mây', trải nghiệm qua công nghệ thực tế ảo

TPO - Nghiên cứu sinh Trần Tuyên cho rằng, cần dùng công nghệ thực tế ảo, dữ liệu lớn và internet kết nối vạn vật có thể sử dụng vào hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ du lịch nông thôn, góp phần chuyển tải giá trị nhân văn và tăng cường tính trải nghiệm và cảm xúc cho người dùng.