Nhân viên ngân hàng bắt trend 'vũ điệu đi bầu'

0:00 / 0:00
0:00
Nhân viên ngân hàng bắt trend 'vũ điệu đi bầu'
TPO - Nhiều bạn trẻ đang làm việc ở nhiều ngân hàng đã cùng thực hiện vũ điệu bầu cử và đăng tải lên mạng xã hội để hưởng ứng chiến dịch truyền thông "Tôi đi bầu cử".

Trong những ngày qua, chiến dịch truyền thông "Tôi đi bầu cử" do T.Ư Đoàn phối hợp phát động lan tỏa rộng rãi trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Chiến dịch nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tham gia đi bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Chiến dịch kêu gọi việc cùng thực hiện vũ điệu bầu cử và quay clip đăng tải lên mạng xã hội gắn với các hashtag #ToiDiBauCu #VuDieuDiBau #TrunguongDoan.

Nhiều bạn trẻ đang làm việc ở nhiều ngân hàng đã cùng thực hiện vũ điệu đi bầu và đăng tải lên mạng xã hội.

Đoàn viên thanh niên của Đoàn cơ sở Vietcombank Quảng Bình đã hưởng ứng và chia sẻ clip với mong muốn góp phần tuyên truyền, lan tỏa tinh thần bầu cử của thanh niên đến cộng đồng.

Các bạn trẻ ở Vietcombank Ninh Bình cũng đã thực hiện vũ điệu bầu cử đăng tải lên mạng xã hội với lời chia sẻ: Sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.

Những người trẻ ở LienVietPostPank thực hiện vũ điệu sôi động này cùng lời nhắn chỉ cần bạn là công dân Việt Nam đã đủ 18 tuổi trở lên thì hãy đi bầu cử; nhớ đi bầu cử vào ngày 23/5.

MỚI - NÓNG
Petrolimex bán toàn bộ vốn tại PG Bank để tập trung vào lĩnh vực chính là xăng dầu
Petrolimex bán toàn bộ vốn tại PG Bank, dự kiến thu hơn 2.500 tỷ đồng
TPO - Chia sẻ với báo chí bên lề buổi hội thảo gặp gỡ nhà đầu tư vào cổ phiếu Ngân hàng thương mại cổ phần Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) chiều 22/3, ông Trần Ngọc Năm - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) - cho hay, việc bán toàn bộ vốn tại PG Bank với số tiền dự kiến hơn 2.500 tỷ đồng để nhằm tập trung vào mảng kinh doanh chính là xăng dầu.