Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tại kỳ họp Quốc hội thứ 11 ảnh Như Ý

Công bố 499 người trúng cử ĐBQH khóa XV

TP - Theo danh sách được Hội đồng Bầu cử Quốc gia công bố tại cuộc họp báo chiều 10/6, có 499 đại biểu Quốc hội được công bố trúng cử. Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam không được công nhận tư cách. Trong 499 người trúng cử, đại biểu do các cơ quan, tổ chức ở trung ương giới thiệu có 194 người.
Một người tự ứng cử trúng cử đại biểu HĐND TPHCM

Một người tự ứng cử trúng cử đại biểu HĐND TPHCM

TPO - Trong số 94 người trúng cử đại biểu HĐND TPHCM, có 41 người là nữ (đạt 43,62%), 45 người tái cử (47,87%), có 1 người tự ứng cử đã trúng cử, có 20 người dưới 40 tuổi, 78 người trúng cử có trình độ trên đại học. Số người ngoài Đảng trúng cử là 4 người.
Kỳ vọng của những người trẻ khi đi bầu cử

Kỳ vọng của những người trẻ khi đi bầu cử

TP - "Chúng tôi rất mong tiếng nói của thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp được đề cập nhiều hơn ở nghị trường. Từ sự thấu hiểu, sẽ có hành động cụ thể, quyết liệt đưa ra các quyết sách hợp lý cho cộng đồng doanh nhân làm kinh tế." Đó là ý kiến của anh Nguyễn Vũ Linh - Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Tuyên Quang.