Có 31 kết quả :

Ngân hàng vẫn là lĩnh vực hoạt động tốt trong năm 2021, nhân viên ngân hàng vì thế kỳ vọng có một dịp Tết thưởng cao. Ảnh minh họa: Như Ý

Thưởng Tết 2022: Khối ngân hàng ổn định

TP - Tết sắp tới, nhân viên ngân hàng hứng khởi kỳ vọng vào dịp thưởng Tết không thua kém gì năm trước dù dịch COVID-19 đã tác động mạnh lên nền kinh tế. Trong khi khối du lịch “bi đát”, còn các doanh nghiệp sản xuất được kỳ vọng vẫn có thưởng, khi đơn hàng nhiều.
Ghét thái độ nhân viên ngân hàng, đại gia Trung Quốc rút 18 tỷ, bắt đếm tay toàn bộ

Ghét thái độ nhân viên ngân hàng, đại gia Trung Quốc rút 18 tỷ, bắt đếm tay toàn bộ

TPO - Một triệu phú ở Trung Quốc mới đây đến ngân hàng để rút tiền nhưng không hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên. Bởi vậy, ông tức giận rút một khoản tiền cực lớn nhưng yêu cầu nhân viên ngân hàng ngồi đếm thủ công và kiểm tra từng tờ tiền chứ không được dùng máy đếm tiền. Không chỉ vậy, ông còn “dọa” tiếp.
Nhân viên ngân hàng thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng

Nhân viên ngân hàng thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng

Ông Lê Huỳnh Hoa – Giám đốc Nhân sự Nam A Bank chia sẻ “Tại Nam A Bank, hàng tháng ngoài mức lương cơ bản, nhân viên các bộ phận kinh doanh luôn được tham gia nhiều chương trình với những chính sách hấp dẫn để tăng năng suất và thu nhập. Với nhiều nhân viên, mức lương kinh doanh lên đến hàng trăm triệu là chuyện bình thường”.
Tài xế đã ra trình diện sau khi lái xe Madaz này gây tai nạn liên hoàn làm hai người chết. Người này là nhân viên ngân hàng.

Vụ xe “điên” ở Huế: Thêm một nạn nhân tử vong

TPO - Vài giờ sau vụ tai nạn ô tô kinh hoàng tại một giao lộ thuộc thành phố Huế trong đêm 3/11 làm một cựu sinh viên thiệt mạng, nạn nhân lái xe SH Mode bị xế hộp đâm trọng thương đã tử vong tại bệnh viện. Tài xế gây ra tai nạn cũng đã đến Công an thành phố Huế trình diện.
Nhân viên ngân hàng chiếm đoạt 48 tỷ đồng của khách hàng

Nhân viên ngân hàng chiếm đoạt 48 tỷ đồng của khách hàng

TP - Sáng 27/9, đại tá Nguyễn Xuân Thiêm - Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ (PC46), Công an tỉnh Nghệ An đã chủ trì buổi họp cung cấp thông tin báo chí về vụ án chiếm đoạt tài sản tại phòng giao dịch Đô Lương - thuộc Ngân hàng Thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) chi nhánh Nghệ An.
Cựu nhân viên ngân hàng lừa đảo

Cựu nhân viên ngân hàng lừa đảo

TP - Ngày 4/4, tin từ Công an TT-Huế cho biết, Phan Quốc Hùng (30 tuổi, ở Vĩ Dạ, TP Huế), cựu nhân viên tư vấn Ngân hàng ACB chi nhánh Huế, vừa bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.