Có 35 kết quả :

Ảnh minh họa.

Chém tử vong bảo vệ vì gọi cửa không ra mở

Sau khi đi nhậu về, Dũng gọi ông Phụng-nhân viên bảo vệ của công ty, nhiều lần nhưng không thấy ông ra mở cổng. Quá tức tối, Dũng lẻn vào bên trong lấy một con dao dài 32cm rồi bất ngờ chém ông Phụng nhiều nhát vào vùng đầu, chân và tay.
Kết cục nào vụ Đầu gấu “bảo kê” xe quá tải?

Kết cục nào vụ Đầu gấu “bảo kê” xe quá tải?

TP - Ông Bùi Đình Tuấn, GĐ Cty TNHH Một thành viên Vận hành và bảo trì đường cao tốc Việt Nam (VEC O&M – thuộc Tổng Cty Đầu tư và Phát triển Đường cao tốc) cho biết: Liên quan đến hiện tượng một số nhân viên bảo vệ tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai có biểu hiện buông lỏng, nghi ngờ nhận tiền để xe quá tải vào tuyến, Cty đã thực hiện hoán đổi vị trí làm việc. 
Nữ khách hàng trộm smartphone trước mặt bảo vệ

Nữ khách hàng trộm smartphone trước mặt bảo vệ

Đến bảo hành điện thoại, nữ khách hàng khoảng 30 tuổi phát hiện chiếc smartphone mẫu bày trên kệ bị tuột dây báo động nên nhanh tay bỏ vào túi. Sự việc xảy ra tối 14/7, tại một cửa hàng điện thoại trên phố Thái Hà (quận Đống Đa, Hà Nội).
Raju khóc khi được giải cứu

Voi bật khóc vì được giải cứu sau 50 năm

TPO - Chú voi Raju sống tại bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đã khóc khi được các nhân viên bảo vệ động vật hoang dã giải cứu sau 50 năm bị xiềng xích, đánh đập. Những bức ảnh khó tin về chú voi rơi lệ khiến nhiều người xúc động. 
Người dân chặn xe chở rác. Ảnh minh họa

Vì sao dân Vĩnh Long cấm cản xe chở rác?

TP - Ngày 8/5, ông Nguyễn Quốc Chính, Chủ tịch Cty TNHH MTV Công trình Đô thị TP Cần Thơ cho biết, 2 ngày nay, người dân Vĩnh Long không cho xe chở rác của TP Cần Thơ vào Nhà máy xử lý rác Phương Thảo, ở xã Hòa Phú (Long Hồ, Vĩnh Long).