Dùng giấy tờ giả xin làm bảo vệ rồi lấy cắp xe máy của khách

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi giao chìa khóa xe máy cho nhân viên bảo vệ, người này đã lấy chiếc xe phóng đi mất và không quay trở lại. Sự việc xảy ra tại nhà hàng trên đường Đinh Liệt (Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Dùng giấy tờ giả xin làm bảo vệ rồi lấy cắp xe máy của khách ảnh 1

Hình ảnh nhân viên bảo vệ ngồi lên chiếc xe phóng đi mất.

Ngày 5/7, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang xác minh làm rõ trình báo của người dân về việc nhân viên bảo vệ lấy chiếc xe máy của khách, xảy ra tại cửa hàng trên địa bàn.

Clip trích xuất từ camera.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h30 ngày 2/7 tại nhà hàng Ban công (số 2 Đinh Liệt, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm), chị Lê Thị Trang Ninh đi xe máy Honda Lead BKS 29G2 – 045.49 đến nhà hàng.

Lúc này nhân viên bảo vệ hướng dẫn chị Ninh đi lên tầng 2 nhà hàng và yêu cầu đưa chìa khoá xe để di chuyển ra khu vực gửi xe. Tuy nhiên, nam bảo vệ này đã phóng xe đi mất.

Dùng giấy tờ giả xin làm bảo vệ rồi lấy cắp xe máy của khách ảnh 2

Giấy tờ của nam nhân viên bảo vệ.

Anh Mai Đức Anh - một trong những quản lý nhà hàng Ban Công cho biết, trước khi xảy ra sự việc phía nhà hàng có liên hệ với một công ty dịch vụ cung cấp nhân viên bảo vệ. Người này mới đến làm việc tại nhà hàng được 2 ngày.

Theo anh Đức Anh, nhân viên bảo vệ này trong quá trình làm việc có hành động trêu ghẹo khách và phía nhà hàng cũng đã có ý kiến về việc này để nhắc nhở.

“Sau khi sự việc xảy ra nhà hàng liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ để lập biên bản và trình báo tới công an phường sở tại” - anh Đức Anh cho biết.

Theo vị quản lý nhà hàng, hiện số điện thoại của nhân viên bảo vệ trên đã không liên lạc được. Đây cũng là lần đầu tiên nhà hàng xảy ra trường hợp này.

Ngoài ra, giấy tờ nam nhân viên bảo vệ này sử dụng được xác định là giấy tờ giả.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.