Có 1117 kết quả :

Hai sinh viên tử vong sau cuộc nhậu: Hiểm họa từ rượu không nguồn gốc

Hai sinh viên tử vong sau cuộc nhậu: Hiểm họa từ rượu không nguồn gốc

TP - Ngày 7/8 cơ quan Công an Thành phố Thủ Đức (TPHCM) đang tiếp tục phối hợp với Ban Quản lý An toàn Thực phẩm thành phố và các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của 2 nam sinh viên vì ngộ độc rượu. Thông tin ban đầu được biết, can rượu không rõ nguồn gốc đã được lưu trữ tại quán nhậu từ 3 tháng trước.
Cá suối hấp, giã lá đinh lăng là món ăn dân dã của người dân tộc bản địa Tây Nguyên

Thơm ngon cá suối

TP - Những món ăn dân dã thường ngày được chế biến từ cá suối như cá trắng, cá bống, cá niên,…của người dân tộc bản địa Tây Nguyên nay trở thành món ăn đặc sản được nhiều người lùng mua và nằm trong thực đơn các nhà hàng, khu, điểm du lịch.
Khu sinh thái Vườn Xuân lợi dụng dự án nông nghiệp để sử dụng đất sai mục đích. Ảnh: Huy An

Nhà hàng, biệt phủ núp bóng dự án nông nghiệp

TP - Các dự án xin chuyển đổi thành dự án trồng cây, thủy sản... đang bị các chủ đầu tư lợi dụng để “biến tướng” thành các nhà hàng, biệt phủ ngày càng nhiều. Việc sử dụng đất sai mục đích đa số đã bị “chỉ mặt điểm tên” nhưng việc xử lý của các cấp chính quyền lại rất chậm trễ.
Nhiều nhà hàng, khách sạn đóng cửa

Nhiều nhà hàng, khách sạn đóng cửa

TP - Trong bối cảnh số ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng tại Hà Nội tăng cao, nhiều quận trung tâm chuyển sang “vùng cam”, các hoạt động không thiết yếu, hàng quán ăn uống tại chỗ phải dừng hoạt động. Nhiều khách sạn, nhà hàng, quán ăn ngậm ngùi huỷ hàng loạt yêu cầu đặt trước cho mùa cao điểm cuối năm.
Đặng Thái Tuấn (ở giữa) hỗ trợ giải cứu chú trăn “đi lạc” vào khuôn viên trụ sở Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH số 5 (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) đầu tháng 10

Chàng trai chuyên giải cứu 'mồi nhậu'

TP - Từ một người chuyên nuôi và bán các loài bò sát, động vật hoang dã, Đặng Thái Tuấn (SN 2001, sinh viên Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng) trở thành “chuyên gia” giải cứu các loài động vật hoang dã bị nuôi, nhốt, bán trái phép tại các nhà hàng, quán nhậu…
Hậu Giang quy định giờ ra đường, dừng kinh doanh ăn uống tại chỗ

Hậu Giang quy định giờ ra đường, dừng kinh doanh ăn uống tại chỗ

TPO - Chiều 6/11, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang có công văn gửi các giám đốc sở, thủ trưởng cơ quan, ban, ngành và đoàn thể tỉnh, chủ tịch UBND huyện/thị xã/thành phố về việc tăng cường một số biện pháp nhằm sớm kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19. Trong đó, quy định kể từ 21 giờ ngày hôm trước đến 4 giờ ngày hôm sau người dân tuyệt đối không ra đường; tạm dừng các hoạt động ăn, uống tại chỗ của các nhà hàng, quán ăn...