Trung Quốc:

Cô gái trẻ gây sốt quán ăn vì kiểu phục vụ có 'một không hai'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những chuyển động cứng nhắc và giật cục như robot của cô gái là một chủ nhà hàng lẩu khi phục vụ khách hàng ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc khiến cô trở nên nổi tiếng.

Trong nhiều video đăng tải trên mạng xã hội do thực khách ghi nhận, chủ nhà hàng tên Qin (26 tuổi) thực hiện màn chào đón khách hàng, phục vụ món ăn, rót trà và nâng ly chúc mừng như một robot. Thậm chí, nhiều người giật mình tưởng cô thực sự là người máy.

Cách diễn xuất của chủ nhà hàng lẩu thu hút nhiều thực khách.

Chị Kathleen - một người dùng ở mạng xã hội Weibo - băn khoăn: "Đây có thực sự là robot không". Nhiều người khác chỉ có thể phân biệt khi nhìn kỹ vào ánh mắt của người chủ.

Theo hãng tin Trung Quốc Jiupai News, cô Qin là một vũ công được đào tạo chuyên nghiệp và đã biểu d từ năm 12 tuổi. Người chủ nhà hàng lẩu chia sẻ rằng các chuyển động nhịp nhàng và cơ học của robot tương tự như điệu nhảy đường phố, giúp cô dễ dàng sáng tạo chúng. Động tác này cô phải thường xuyên luyện tập.

Người vũ công hé lộ cách hút khách đến nhà hàng này được lấy cảm hứng từ hoạt động tương tác hàng ngày của cô với bạn bè.

“Một lần có khách hàng hay bạn bè đến quán, nhóm nhảy của tôi cùng nhau khiêu vũ theo điệu robot. Tình cờ, họ cho rằng cách diễn xuất rất thực tế và đã quay một đoạn video về tôi rồi tải lên mạng. Tôi thực sự rất vui vì có thể sử dụng tài năng để tạo nên nét độc đáo cho nhà hàng.”, cô Qin thích thú kể lại.

Thành công rực rỡ này đã làm hài lòng những khách hàng, khiến nhiều người trên mạng xã hội Trung Quốc muốn tận mắt xem cô nhảy múa.
Theo Straitstimes
MỚI - NÓNG