Bình World Cup, Fabregas bị chê tơi tả vì ăn mặc như... bảo vệ

TPO - Ngay lần đầu tiên xuất hiện trong vai trò bình luận viện, ngôi sao Ces Fabregas của Chelsea đã phải hứng chịu vô vàn những chỉ trích của cộng đồng mạng vì cách ăn mặc “trông như bảo vệ” của mình.

Mặc dù không có tên trong danh sách đội hình tham dự World Cup 2018 của ĐT Tây Ban Nha nhưng Fabregas vẫn có thể đồng hành cùng La Roja trong một vai trò hoàn toàn mới, đó là bình luận viên cho BBC Sport.

Lần đầu tiên xuất hiện với vai trò BLV trong cặp đấu giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Bồ Đào Nha, Cesc đã có những nhận định và phân tích mang tính chuyên môn cao cho thấy anh cũng rất có năng khiếu với công việc này.

Bình World Cup, Fabregas bị chê tơi tả vì ăn mặc như... bảo vệ ảnh 1 Fabregas bị dân mạng "ném đá" không thương tiếc vì cách chọn trang phục của mình.

Thế nhưng, Fabregas lại bị cộng đồng mạng ném đá tơi tả vì cách lựa chọn trang phục như “nhân viên bảo vệ” hay “giống như một anh chàng soát vé xe bus” khi xuất hiện trong vai trò mới này.

Tài khoản Facebook Awadh Salem chia sẻ: “Trông Cesc như một nhân viên bảo vệ vậy? Ai đã chọn cho anh ta trang phục như vậy nhỉ?”

“Sao Fabregas lại có thể xuất hiện với bộ trang phục trông như một cảnh sát tuần tra vậy”, tài khoản Geoff Raasch chê bai.

“Nhìn Fabregas tôi nghĩ ngay đến anh nhân viên soát vé trên chuyến xe bus mà tôi đi hàng ngày”, tài khoản Terry Murray mỉa mai.

Tài khoản Michael Long nói thêm: “Trang phục của anh ta không khác gì anh bồi bàn ở nhà hàng gần nơi tôi đang sống”.

MỚI - NÓNG