Đi xe máy gần cột điện lúc trời mưa, một người chết

3 người đàn ông đang đi xe máy gần cột điện bất ngờ bị luồng điện giật đẩy văng xuống đường, một người đã tử vong.

Khoảng 0h20 ngày 27/4, khi khu vực Hà Nội đang mưa to, Anh Đinh Quang Dũng (22 tuổi, ở Phú Thọ, nhân viên bảo vệ tòa nhà Keangnam) đi xe máy chở 2 đồng nghiệp là anh Nguyễn Văn Dũng (25 tuổi) và Trần Văn Được (19 tuổi) về khu trọ tại xóm 2 Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khi ngang qua một cây cột điện, bất ngờ cả 3 người bị điện giật ngã văng ra đất và bất tỉnh. Anh Đinh Quang Dũng và Nguyễn Văn Dũng được người dân phát hiện đưa đến chỗ khô ráo sơ cứu rồi chuyển vào Bệnh viện 19/8. Anh Được bị điện giật tử vong tại chỗ.

Cơ quan chức năng đang kiểm tra, làm rõ nguồn điện giật gây chết người.

Theo Theo Tri Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng kiểm tra việc chống dịch ở phường Thanh Xuân Trung - Hà Nội.

Quy định rõ người có app xanh được di chuyển, app đỏ ở nhà

TPO - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan nghiên cứu kỹ và thống nhất dùng chung một ứng dụng (app) cho nhân dân, trong đó quy định rõ "người có app xanh được di chuyển, người có app vàng hạn chế di chuyển, người có app đỏ thì không được di chuyển (ở nhà)".
Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Ảnh: Quang Quyết/TTXVN

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tiếp Phó Tổng thống Nam Sudan

TPO - Ngày 23/9/2021, tại New York, Mỹ, đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, đã tiếp Phó Tổng thống Cộng hòa Nam Sudan Rebecca Nyandeng De Mabior. Đây là cuộc gặp cấp cao nhất của lãnh đạo Đảng ta với lãnh đạo Nam Sudan kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.