Kẻ trộm giả làm mannequin, cuỗm hàng loạt quần áo đắt tiền

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Để qua mắt các nhân viên bảo vệ, những tên trộm đã đứng im giả làm mannequin suốt một thời gian dài. Sau khi nhân viên ra về, nhóm đạo chích mới “hiện nguyên hình” và cuỗm đi hàng loạt quần áo đắt tiền có tổng giá trị 10.000 bảng Anh (tương đương gần 300 triệu đồng).

Theo Daily Mail, một cửa hàng thời trang tại Worthing (Anh) mới đây đã bị trộm số quần áo trị giá khoảng 10.000 bảng Anh (tương đương gần 300 triệu đồng).

Cụ thể, những tên trộm này đã đứng im tạo dáng giả làm mannequin, ngứa cũng không được gãi, muốn hắt xì cũng phải nhịn... cho đến khi nhân viên cửa hàng ra về. Sau đó chúng “hiện nguyên hình” và càn quét khắp cửa hàng để nhặt những món đồ hiệu. Lúc bỏ trốn, nhóm đạo chích đã vô tình khiến chuông báo động kêu, nhưng vẫn may mắn chạy thoát.

Kẻ trộm giả làm mannequin, cuỗm hàng loạt quần áo đắt tiền ảnh 1 Chiêu trò tương tự từng được áp dụng bởi những tên trộm trong bộ phim "Ở nhà một mình 2".

Chiêu trò đột nhập của những tên trộm được cho là rất giống với cách thức mà nhóm đạo chích trong bộ phim “Ở nhà một mình 2” đã áp dụng để ăn cắp tiền trong một cửa hàng đồ chơi.

Hiện cảnh sát đang tích cực điều tra vụ việc và phát lệnh truy nã nhưng tên trộm.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 39. (Ảnh: Đoàn Bắc)

ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông

TPO - Phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 39, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh: ASEAN cần kiên định lập trường nguyên tắc về Biển Đông; thúc đẩy mạnh mẽ cam kết của các nước tuân thủ luật pháp quốc tế, hành xử trách nhiệm, kiềm chế, không có hành động gây căng thẳng, làm phức tạp tình hình.
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 38. (Ảnh: Mofa)

Thủ tướng Phạm Minh Chính: ASEAN cần chỗ đứng mới trong các quan hệ đang tái định hình

TPO - Phát biểu tại Hội nghị cấp cao trực tuyến ASEAN lần thứ 38, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất hai trọng tâm mà ASEAN cần tập trung trong thời gian tới. Thủ tướng cho rằng ASEAN cần định vị chỗ đứng mới trong tương quan các mối quan hệ kinh tế-chính trị đang tái định hình của thế giới.