Có 22 kết quả :

Ông Paul Chan - đại diện Tập đoàn C.T Group trao tặng biểu tượng cho ông Nguyễn Văn Hùng

Tặng xe cho bác xe ôm không tham 200 triệu đồng của rơi

TPO - Ngày 30/9, sau khi báo chí đưa tin nhặt được 200 triệu đồng, bác xe ôm Nguyễn Văn Hùng (63 tuổi, quê Nghệ An tạm trú tại phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) trả lại cho người mất, Tập đoàn C.T Group đã tặng ông Hùng chiếc xe Honda Future mới nhằm giúp ông thuận tiện hơn trong việc mưu sinh.  
Cần cơ chế giám sát để nâng cao năng lực các hợp tác xã

Cần cơ chế giám sát để nâng cao năng lực các hợp tác xã

TP - Bộ NN&PTNT vừa tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2017 thực hiện Quyết định số 445/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ tại ĐBSCL. Đề án “Thí điểm hoàn thiện, nhân rộng mô hình hợp tác xã kiểu mới tại vùng ĐBSCL giai đoạn 2016-2020” nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững, đúng bản chất của hợp tác xã (HTX).
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, Bộ trưởng TNMT Trần Hồng Hà, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung... kiểm tra quá trình xử lý nước thải.

Bước đi mới trong xử lý ô nhiễm môi trường

Bộ trưởng Tài nguyên Môi trường Trần Hồng Hà đã khẳng định như vậy khi phát biểu tại Lễ khánh thành Nhà máy xử lý nước thải làng nghề Cầu Ngà (do Cty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Phú Điền làm chủ đầu tư), huyện Hoài Đức, Hà Nội vào sáng ngày 8/10. Đây cũng là công trình chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2016)…
Tự xử

Tự xử

TP - Chú là người trên thông thiên văn dưới tường địa lí, đông tây kim cổ đều rành, cho được hỏi thâm sâu nhất là văn hóa nước nào?
Đẩy mạnh cơ giới hóa nông nghiệp

Đẩy mạnh cơ giới hóa nông nghiệp

TP - Trung tâm Khuyến nông Quốc gia (TTKNQG) vừa phối hợp với Sở NN&PTNT tỉnh Thanh Hóa tổ chức Diễn đàn Khuyến nông@Nông nghiệp chủ đề “Tổ chức dịch vụ cơ giới hóa đồng bộ trong trồng trọt ở miền Bắc”. 
“Vua ếch” Nam Bộ

“Vua ếch” Nam Bộ

TP - Sau thời gian gần 15 năm đi bán bò viên chiên khắp các tỉnh ĐBSCL, anh Nguyễn Thanh Giang, 35 tuổi, ở ấp Láng Hầm A, thị trấn Rạch Gòi (huyện Châu Thành A, Hậu Giang) đã học hỏi và áp dụng thành công mô hình nuôi ếch sinh sản.
Sáng kiến cộng sinh

Sáng kiến cộng sinh

TP - - Nghĩ chi mà nhíu trán, nhăn mày lung dzậy anh Hai. - Thì đất nước đang thời khó, mỗi người cùng trăn trở gỡ khó theo cách của mình thì chẳng mấy chốc hanh thông phát triển. - Dzậy anh Hai đang trăn trở điều chi?
Cây tỷ đô sống như thế nào trên đất Việt?

Cây tỷ đô sống như thế nào trên đất Việt?

Trong khi cả nhà quản lý và người nông dân vẫn đang còn loay hoay với bài toán "trồng cây gì, nuôi con gì” thì vào những năm đầu thế kỷ 21, đoàn công tác của nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn đã mang một giống cây mới - giống cây mắc ca từ Úc về để trồng thử nghiệm tại Việt Nam. Theo các chuyên gia nông nghiệp, đây là loại cây không thể không đầu tư và phát triển ở Việt Nam.
Hạt mắc ca có hàm lượng dầu béo lên tới 78%

Xuất hiện cây “tỷ đô” mới ở Việt Nam

Mắc ca là loại cây cho quả khô quý hiếm. Một cây mắc ca có thể cho tới 70 kg quả và với giá hiện nay khoảng 15 USD/kg nhân thì Việt Nam chỉ cần 10 năm để phát triển 100.000 ha và có thể đạt được kim ngạch xuất khẩu khoảng 2 tỷ USD/năm.
Phụ nữ Thanh Bình (Đồng Tháp) tham gia Hội thi “Phụ nữ sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” tổ chức ngày 7/5/2014

Đồng lòng tiết kiệm điện

TP - Đồng Tháp là một trong những địa phương tiên phong trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả với sự đồng lòng, chung tay của cả hệ thống chính trị, doanh nghiệp và người dân. Riêng trong năm 2013, toàn tỉnh tiết kiệm được 32 triệu kWh điện.
Bảo Việt Nhân thọ tặng quà Tết cho trẻ em nghèo

Bảo Việt Nhân thọ tặng quà Tết cho trẻ em nghèo

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2014, Bảo Việt Nhân thọ đã trao hơn 2.000 phần quà Tết trao cho các em nhỏ trên toàn quốc với mong muốn góp phần cùng với nhiều tổ chức kinh tế trên cả nước và các cấp chính quyền mang lại một nguồn động viên khích lệ với những trẻ em nghèo từ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.