Giải thưởng Đổi mới trong Chăm sóc sức khỏe trị giá 1 triệu USD

Giải thưởng Đổi mới trong Chăm sóc sức khỏe trị giá 1 triệu USD
TP - GSK và Save the Children vừa phát động Giải thưởng Đổi mới trong Chăm sóc sức khỏe trị giá 1 triệu USD lần 2 tại cuộc họp hợp tác vì những sáng kiến dành cho các bà mẹ, trẻ sơ sinh và trẻ em ở Nam Phi. 

Giải thưởng nhằm xác định và vinh danh những dự án sáng tạo, đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với kết quả chứng minh giảm tỉ lệ tử vong của trẻ em tại các nước đang phát triển. 

Từ 27/6 - 25/8, các tổ chức từ các nước đang phát triển trên toàn thế giới có thể đề cử các ví dụ mẫu về cách tiếp cận chăm sóc sức khỏe tiên tiến đã được phát hiện hoặc áp dụng. Những cách thức tiếp cận đó phải đảm bảo kết quả giúp cải tiến rõ rệt tỷ lệ sống sót của trẻ em dưới 5 tuổi, phải mang tính bền vững và có khả năng thu nhỏ và nhân rộng. Thông tin chi tiết có thể truy cập tại: http://myg.sk/HeathcareInnovationAward. Hạn chót đăng ký vào lúc 11h59 tối ngày 25/8. Kết quả người chiến thắng sẽ được công bố vào tháng 12/2014.

* Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty, Manulife Việt Nam đã tổ chức nhiều hội nghị tri ân khách hàng trên toàn quốc với sự tham dự của đông đảo khách hàng là những người đã tin tưởng và tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Manulife từ những ngày đầu Công ty mới thành lập. 

Đây là dịp để Manulife gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng đã gắn bó và ủng hộ với Manulife suốt 15 năm, cùng Công ty trải qua những cột mốc đáng nhớ trên chặng đường trở thành một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam. 

Cũng nhân dịp kỷ niệm này, từ tháng 05/2014 đến hết tháng 12/2014, những khách hàng có hợp đồng đáo hạn trong năm 2014 tiếp tục tham gia hợp đồng bảo hiểm mới với Manulife sẽ được dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa.

MỚI - NÓNG
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.