Có 27 kết quả :

Chuyện về một làng chài thèm cá biển

Chuyện về một làng chài thèm cá biển

TPO - Thức khuya, dậy sớm là công việc thường nhật của ngư dân vùng biển. Họ vượt sóng lớn, lênh đênh trên biển cả “liều mạng” đánh cuộc số phận với thiên nhiên, trong khi người thân ở nhà chẳng yên giấc vì lo lắng. Nhọc nhằn là vậy, thế nhưng khi ai đó hỏi tại sao chọn nghề biển, ngư dân đồng thanh rằng đi biển để giữ làng, giữ nước nên “bỏ mạng” cũng xứng đáng.
Manulife: Công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất VN tính theo vốn điều lệ

Manulife: Công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất VN tính theo vốn điều lệ

Ngày 10/1/2018, Manulife Việt Nam cho biết, công ty này vừa được Bộ Tài Chính phê chuẩn về việc tăng vốn điều lệ bằng Giấy phép điều chỉnh số 13/GPĐC22/KDBH cấp ngày 25/12/2017. Theo đó, Manulife Việt Nam có vốn điều lệ mới là 5.720.000.000.000 đồng và trở thành công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam tính theo vốn điều lệ.
FWD mang đến giải pháp rút tiền 24/7 từ hợp đồng bảo hiểm

FWD mang đến giải pháp rút tiền 24/7 từ hợp đồng bảo hiểm

Lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam, một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang đến cho khách hàng giải pháp rút tiền trực tuyến 24/7. Theo đó, khách hàng tham gia sản phẩm “FWD Đón đầu thay đổi” có thể truy cập thông tin tài khoản hợp đồng bảo hiểm mọi lúc mọi nơi và rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh của mình hay các thiết bị có kết nối internet.
Thị trường bảo hiểm nhân thọ đang cho thấy sự bứt tốc của doanh nghiệp nội (Trong ảnh: Học sinh nghèo được tặng học bổng tại lễ khai trương Bảo việt Nhân thọ Bắc Nghệ An)

Thị trường bảo hiểm nhân thọ: Doanh nghiệp nội bứt tốc

Năm 2016 vừa qua đánh dấu sự tăng trưởng ngoạn mục của doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trong nước trên đường đua giành thị phần. Theo Cục quản lý, Giám sát Bảo hiểm (Bộ Tài chính), tổng doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ 10 tháng đầu năm 2016 ước đạt 38.839 tỷ đồng, tăng 30,62% so với cùng kỳ năm 2015. Trong đó, Bảo Việt Nhân Thọ đang đứng đầu về thị phần với tổng doanh thu phí 27,5%, theo rất sát là Prudential với 26,6%.
Các tình nguyện viên tham gia hiến máu tại trụ sở chính của Bảo Hiểm Nhân Thọ Great Eastern

“Hiến máu cứu người, cùng nhau vui sống!”

Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Great Eastern phối hợp với Trung Tâm Hiến Máu – Hội Chữ Thập Đỏ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Hiến Máu Cứu Người Cùng Nhau Vui Sống” tại Trụ sở chính của công ty. Hàng trăm nhân viên, đại lý, khách hàng của Great Eastern và nhân viên các công ty bạn đã tình nguyện hiến máu.
Generali Việt Nam ra mắt Bảo an Thành Đạt

Generali Việt Nam ra mắt Bảo an Thành Đạt

TP - Sáng 5/10/2014, tại khách sạn Melia, Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam đã khai trương sản phẩm “Bảo an Thành đạt” giúp chu toàn nguồn lực tài chính để chăm lo sức khoẻ của mẹ và bé trong suốt thai kỳ và đồng hành trên từng chặng đường phát triển của bé từ lúc trong bụng mẹ cho đến khi khôn lớn thành tài, lập nghiệp thông qua giải pháp tích lũy tài chính an toàn, đảm bảo và hiệu quả. Trước đó, ngày 4/10/2014 Generali cũng đã tổ chức buổi lễ tại TP Hồ Chí Minh.
Ngân hàng không làm đại lý cho 2 hãng bảo hiểm

Ngân hàng không làm đại lý cho 2 hãng bảo hiểm

TP - Theo Thông tư liên tịch giữa Ngân hàng Nhà nước và Bộ Tài chính; từ ngày 1/9, các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài hoạt động đại lý bảo hiểm không được đồng thời làm đại lý cho doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ khác (nếu không được chấp thuận bằng văn bản của doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ mà mình đang làm đại lý). 
Thanh, kiểm tra hàng loạt doanh nghiệp bảo hiểm

Thanh, kiểm tra hàng loạt doanh nghiệp bảo hiểm

TP - Cục quản lý, giám sát bảo hiểm, Bộ Tài chính cho biết, trong 6 tháng cuối năm Cục sẽ tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp bảo hiểm. Cụ thể, Cục sẽ tranh tra, kiểm tra Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI), Công ty TNHH BHNT Cathay Việt Nam, Bảo hiểm PVI.
Lễ phát động kinh doanh của Bảo hiểm Generali

Vững tin vào tương lai tươi sáng cho con trẻ

TP - Cuộc sống hiện đại ngày càng trở nên cạnh tranh hơn, và giới trẻ ngày nay cũng đang hướng về những mục tiêu cao hơn, xa hơn. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại cũng đã và đang gây áp lực lên các bậc làm cha mẹ, với mong muốn con cái mình được trưởng thành, có chỗ đứng trong xã hội. 
Bảo Việt Nhân thọ tặng quà Tết cho trẻ em nghèo

Bảo Việt Nhân thọ tặng quà Tết cho trẻ em nghèo

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2014, Bảo Việt Nhân thọ đã trao hơn 2.000 phần quà Tết trao cho các em nhỏ trên toàn quốc với mong muốn góp phần cùng với nhiều tổ chức kinh tế trên cả nước và các cấp chính quyền mang lại một nguồn động viên khích lệ với những trẻ em nghèo từ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.