'Yêu' sau ăn no: Cực hại cho sức khỏe!

Nhiều người cho rằng "chuyện ấy" sẽ rất mất sức nên thường ăn no trước khi quan hệ tuy nhiên việc nạp năng lượng trước khi "yêu" lại được các bác sĩ đánh giá như một liều "thuốc độc" cho sức khỏe.
'Yêu' sau ăn no: Cực hại cho sức khỏe! ảnh 1 Đúng là yêu nhau cần sức khỏe, song không phải là nạp năng lượng ngay sát lúc yêu nhau. Người ta nói "căng da bụng là trùng da mắt", nghĩa là sau khi ăn no, người ta rất dễ buồn ngủ. 
'Yêu' sau ăn no: Cực hại cho sức khỏe! ảnh 2 Các bác sĩ khuyên không nên để cái dạ dày quá no, hoặc quá đói khi chuẩn bị gần gũi, bởi khi ăn quá no, dạ dày và ruột sẽ căng lên và xung huyết, máu lên não không đủ, không thích hợp để "hành sự".
'Yêu' sau ăn no: Cực hại cho sức khỏe! ảnh 3 Sau bữa ăn nên nghỉ ngơi, hoặc đi bộ nhẹ nhàng và không nên có bất kể một hoạt động mạnh nào cả.
'Yêu' sau ăn no: Cực hại cho sức khỏe! ảnh 4  Thời gian tốt nhất để quan hệ vợ chồng là nên thực hiện vào buổi sáng sớm sau một giấc ngủ đêm yên tĩnh hoặc sau khi ngủ trưa.
'Yêu' sau ăn no: Cực hại cho sức khỏe! ảnh 5  Thời gian tốt nhất để quan hệ vợ chồng là nên thực hiện vào buổi sáng sớm sau một giấc ngủ đêm yên tĩnh hoặc sau khi ngủ trưa.
'Yêu' sau ăn no: Cực hại cho sức khỏe! ảnh 6 Nó sẽ giúp cả hai vợ chồng bạn tránh được việc cơ thể phải sử dụng một lượng lớn máu cho quá trình tiêu hóa, tim phải làm việc nhiều hơn để cung cấp máu cho các hoạt động khác có nhu cầu.
'Yêu' sau ăn no: Cực hại cho sức khỏe! ảnh 7  Điều này sẽ giúp cả bạn và ông xã không bị đau dạ dày, không bị nguy cơ nôn mửa, không làm tăng nhịp tim, không gây ra nhức đầu khi ân ái…
'Yêu' sau ăn no: Cực hại cho sức khỏe! ảnh 8 Hơn thế, hai bạn cũng nên lập một kế hoạch "yêu" thích hợp, vì mới cưới nên có nhu cầu cao nhưng không phải cứ thích là "lâm trận". 
'Yêu' sau ăn no: Cực hại cho sức khỏe! ảnh 9 Như vậy sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, tuy bây giờ chưa thấy điều đó nhưng sau này có rất nhiều ảnh hưởng.  
'Yêu' sau ăn no: Cực hại cho sức khỏe! ảnh 10 Ngoài ra, nếu quan hệ tình dục ngay sau bữa ăn thì tất cả cơ thể phải hoạt động. Và hoạt động trên một chiếc dạ dày no kềnh sẽ có thể làm bạn buồn nôn hoặc tức bụng.  
'Yêu' sau ăn no: Cực hại cho sức khỏe! ảnh 11   Tránh được“chuyện ấy” sau khi ăn no sẽ giúp cả bạn và chồng bạn không bị đau dạ dày, không bị nguy cơ nôn mửa, không làm tăng nhịp tim, không gây ra nhức đầu khi ân ái…”
'Yêu' sau ăn no: Cực hại cho sức khỏe! ảnh 12 Việc không yêu sau ăn no sẽ giúp cả hai vợ chồng bạn tránh được việc cơ thể phải sử dụng một lượng lớn máu cho quá trình tiêu hóa, tim phải làm việc nhiều hơn để cung cấp máu cho các hoạt động khác có nhu cầu. 
'Yêu' sau ăn no: Cực hại cho sức khỏe! ảnh 13 Bạn hãy cố gắng tránh "yêu" sau ăn no nhé, sau thời gian đó, vợ chồng bạn có thể yêu bất cứ lúc nào.
Theo Theo Người Lao Động