Có 54 kết quả :

NSƯT Nguyễn Hải và hành trình thoát khỏi những cơn đau dạ dày nhờ Dạ dày Mộc Hoa Plus

NSƯT Nguyễn Hải và hành trình thoát khỏi những cơn đau dạ dày nhờ Dạ dày Mộc Hoa Plus

“Gặp thầy, gặp thuốc” bệnh sẽ nhanh khỏi vẫn là một chân lý đúng đắn từ trước đến nay. Trong trường hợp của NSƯT, Đại tá công an Nguyễn Hải, điều đó được minh chứng rất rõ. Dạ dày Mộc Hoa Plus của Ths.Bs Trần Thị Thu Hà đã trở thành “người bạn” đồng hành của ông trong hành trình đẩy lùi bệnh trào ngược, viêm loét dạ dày nhiều năm.
Bác sĩ khám cho bệnh nhi bị viêm loét dạ dày. Ảnh: T.Hà.

Cảnh báo trẻ đau dạ dày do học nhiều, ăn vội

TP - Các bác sĩ nhi khoa cảnh báo, tình trạng trẻ em bị bệnh dạ dày đang gia tăng. Nguyên nhân được chỉ ra là do học tập căng thẳng, thức khuya, ăn uống không điều độ. Đáng nói là nhiều trẻ viêm loét dạ dày nhập viện trong tình trạng muộn do bệnh tiến triển rất nhanh.
Ảnh minh họa: Internet

Bài thuốc từ lá mơ lông tốt hơn dùng thuốc

Lá mơ lông là một trong những loại lá gia vị quen thuộc với người dân Việt Nam. Đặc biệt là đồng bằng bắc bộ, từ lâu, mơ lông đã được người dân ứng dụng vào chữa một số bệnh liên quan đến đường tiêu hóa rất hiệu quả.
Ảnh minh họa: Internet

Củ cải cực tốt cho sức khỏe

Được ví như là “nhân sâm mùa đông”, củ cải thực sự là phương thuốc rẻ tiền và hữu hiệu cho sức khỏe của bạn. Và bí quyết nằm ở cách bạn sử dụng loại “nhân sâm” này như thế nào.
Ảnh minh họa: Internet

Đau dạ dày vì bỏ bữa sáng

Giảm cân, ngủ nướng, bận bịu con cái vào buổi sáng… là những lý do được đưa ra cho việc bỏ bữa sáng của nhiều người. Thực tế thì bữa sáng rất quan trọng với cơ thể con người, đặc biệt là hệ tiêu hóa hay cụ thể hơn là bệnh viêm loét dạ dày.
4 chiêu đơn giản chăm sóc dạ dày

4 chiêu đơn giản chăm sóc dạ dày

Viêm dạ dày, đau dạ dày là một loại bệnh về đường tiêu hóa, trong xã hội hiện đại rất nhiều người đã dính vào chứng bệnh này mà không biết. 4 cách đơn giản sau đây sẽ giúp chúng ta bảo vệ dạ dày và tránh được bệnh.