Hoa hậu Mai Phương Thuý nhập viện những ngày giáp Tết

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2008 bất ngờ phải nhập viện ngay trong những ngày cận Tết vì đau dạ dày và kiệt sức.

Tối qua, Hoa hậu Mai Phương Thuý bất ngờ chia sẻ thông tin và hình ảnh cô phải nhập viện vì đau dạ dày và kiệt sức khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Mai Phương Thuý viết trên trang cá nhân: "Gần Tết vẫn đi cấp cứu vì đau dạ dày và kiệt sức... May là nhan sắc ko bị ảnh hưởng..." kèm theo hình ảnh cô đang phải tiêm thuốc trong bệnh viện.

Được biết, Mai Phương Thuý vừa trở về Việt Năm ăn Tết sau chuyến công tác tại Hồng Kông. Cô kiệt sức và phải nhập viện do dạ dày có vấn đề vì ăn uống thất thường và di chuyển liên tục.

Hoa hậu Mai Phương Thuý nhập viện những ngày giáp Tết ảnh 1  
Hoa hậu Mai Phương Thuý nhập viện những ngày giáp Tết ảnh 2 Chia sẻ của Mai Phương Thuý trên trang cá nhân.
Thời gian gần đây, Mai Phương Thuý gần như rút khỏi showbiz để lui về hoạt động kinh doanh và đầu tư chứng khoán. Cô cũng đi đi về về giữa Hồng Kông và Việt Nam để điều hành hoạt động kinh doanh và thăm gia đình.
Hoa hậu Mai Phương Thuý nhập viện những ngày giáp Tết ảnh 3 Mai Phương Thuý hào hứng chia sẻ ảnh với Hari Won sau khi nhập viện.
Ngay sau khi chia sẻ thông tin nhập viện cấp cứu, Hoa hậu Mai Phương Thuý post hình ảnh chụp cùng Hari Won tại sự kiện. Hai người đẹp khoe vẻ rạng rỡ và xinh đẹp khiến các fans 'bấn loạn'.

Mai Phương Thuý còn hào hứng chia sẻ: "Cuối cùng tôi cũng được gặp Hari Won, thật thoả lòng..." khiến các khán giả thích thú.

MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa phòng không 'Resource'
Nga ra mắt 2 hệ thống phòng không mới dành cho tàu chiến
TPO - Hệ thống tên lửa phòng không Resource, lần đầu tiên được chi nhánh công ty vũ khí Almaz-Antey ở Khu vực Đông Kazakhstan giới thiệu trong khuôn khổ Triển lãm Hải quân Quốc tế MVMS-2021 vào đầu tháng 7 năm 2021 tại St.Petersburg, có khả năng đánh trả bất kỳ mục tiêu nào tấn công tàu mẹ với chỉ một quả tên lửa.

Có thể bạn quan tâm