Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2006 xuất hiện vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy tại một đêm dạ tiệc từ thiện ở Hà Nội.
Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện ảnh 1 Tối qua, Hoa hậu Mai Phương Thuý tới tham dự một bữa tiệc từ thiện được tổ chức tại Hà Nội.
Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện ảnh 2 Mặc dù tiết trời thủ đô khá rét nhưng Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn xuất hiện lộng lẫy trong bộ đầm màu đỏ nổi bật.
Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện ảnh 3 Chiếc đầm có kiểu cổ yếm giúp Mai Phương Thuý khoe được bờ vai trần gợi cảm.
Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện ảnh 4 Đã lâu không xuất hiện nhưng Mai Phương Thuý vẫn cuốn hút với nhan sắc nổi bật và xinh đẹp. 
Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện ảnh 5 Mai Phương Thuý xuất hiện với tư cách là đại sứ cho nhãn hàng mà cô là đại sứ nhiều năm nay.
Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện ảnh 6 Mai Phương Thuý vui mừng khi hội ngộ MC Trấn Thành tại sự kiện.
Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện ảnh 7 Hai người trò chuyện và cười nói thân thiết trong suốt sự kiện.
Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện ảnh 8 Mai Phương Thuý sau đó xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu với tư cách khách mời.
Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện ảnh 9 Người đẹp nhận được sự quan tâm dù đã qua thời đỉnh cao nhan sắc từ lâu. Kể từ khi đăng quang đến nay, Mai Phương Thuý vẫn là người đẹp chăm chỉ hoạt động từ thiện nhất nhì showbiz.
Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện ảnh 10 Đã từ lâu Mai Phương Thuý chỉ còn tham gia các sự kiện từ thiện, xã hội và không mặn mà với thế giới showbiz hào nhoáng.
Mai Phương Thuý diện váy đỏ rực như công chúa dự dạ tiệc từ thiện ảnh 11 Mai Phương Thuý đại diện trao quà tặng từ thiện trên sân khấu.