Dạ Dày Happy - Giải pháp tối ưu cho người đau dạ dày

Dạ Dày Happy là ứng dụng mới nhất của công trình nghiên cứu Novasol thế hệ mới từ CLHB Đức vào công tác phòng ngừa & hỗ trợ điều trị dạ dày tại Việt Nam.

Thành quả mới từ quá trình ứng dụng y học công nghệ cao vào sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Mặc dù có những lợi ích thiết thực đối với sức khỏe đặc biệt là quá trình làm lành cũng như phục hồi lớp niêm mạc dạ dày, một rào cản lớn cần được gỡ bỏ để phát huy tác dụng của Curcumin, đó là độ tan độ hấp thu và sinh khả dụng kém. Để biến Curcumin trở thành một chất hữu ích, cần phải xử lý Curcumin sao cho chất này phải vào được huyết tương.

Khắc phục tình trạng sinh khả dụng thấp của Curcumin, một số chiến lược khác nhau đã được theo đuổi để nâng cao khả năng hòa tan của hoạt chất này, bao gồm việc sử dụng các chất bổ trợ để ức chế sự trao đổi chất, ứng dụng của Curcumin tinh thể ở dạng vi mô và sự kết hợp của Curcumin vào Phosphatidylcholine Liposome hay Micelle.

Dạ Dày Happy - Giải pháp tối ưu cho người đau dạ dày ảnh 1 Novasol - Công nghệ tiên tiến đến từ CHLB Đức
Trong đó, NovaSOL® được coi là công nghệ vượt trội nhất. Chế phẩm Novasol Curcumin được hình thành từ 2 quá trình. Hoạt chất Curcumin trải qua quá trình giảm kích thước phân tử tạo ra các hạt Curcumin kích thước 30nm. Tiếp theo các siêu phân tử Curcumin chiết xuất được đóng gói trong một cụm các phân tử nhỏ gọi là Micelle (các hạt hòa tan trong nước bao quanh chất Curcumin hòa tan trong chất béo), giúp cho Curcumin hoàn toàn ổn định trong môi trường axit của dạ dày và do đó dễ dàng hấp thụ qua thành ruột. Nghiên cứu cho thấy rằng không chỉ giúp tăng sinh khả dụng Curcumin lên gấp 185 lần mà phương pháp phân phối Micelle này giúp cơ thể giữ được chiết xuất Curcumin lâu hơn các hình thức khác ( lên tới 24 giờ), cho phép nó phát huy tác dụng tích cực trong cơ thể. Dạ Dày Happy - Sản phẩm mới nhất ứng dụng thành công chế phẩm Novasol Curcumin trong hỗ trợ điều trị dạ dày tại Việt Nam.
Dạ Dày Happy - Giải pháp tối ưu cho người đau dạ dày ảnh 2  

Novasol Curcumin như mở ra một niềm hi vọng mới, một tin vui cho các bệnh nhân dạ dày cũng như các bệnh mãn tính khác. Tại Việt Nam, Novasol Curcumin được bào chế trong Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dạ Dày Happy.

Đây cũng là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này ứng dụng thành công phức hệ siêu phân tử GBC-P là sự hiệp đồng tác dụng của Glutathion, Broccoli Extract (chiết xuất Bông cải xanh), Curcumin định dạng Novasol dưới sự kết hợp của Piperin 98% giúp tăng đột biến đặc tính dược động học của các hoạt chất có tác dụng thẩm thấu siêu tốc, chống viêm, khoanh vùng ức chế các tế bào tổn thương qua đó giảm triệu chứng đau do viêm loét dạ dày trong thời gian nhanh đáng kinh ngạc.

Dạ Dày Happy có cơ chế điều trị rõ ràng, cho hiệu quả điều trị cao, kết quả đã được kiểm chứng lâm sàng :

Giai đoạn kháng viêm, tiêu độc: giai đoạn khoanh vùng, tác động trực tiếp đến thẳng ổ viêm, ổ loét, làm sạch ổ viêm đẩy độc tố ra ngoài cơ thể. Đồng thời tác động làm ức chế sự phát triển và tiêu diệt các vi khuẩn có hại ở cơ quan này, trong đó có vi khuẩn HP – nguyên nhân hàng đầu gây nên bệnh dạ dày.

Giai đoạn làm lành các vết loét: Sau khi đã hạn chế được hoạt động gây viêm của các vi khuẩn có hại thì hoạt chất Curcumin cùng các thành phần flavonoid chứa trong Dạ Dày Happy có tác dụng làm se các vết loét dạ dày, hành tá tràng, giúp cơ thể điều hòa quá trình chuyển hóa và làm bền thành mạch máu, chống xuất huyết dạ dày.

Giai đoạn phục hồi và tái tạo lại lớp niêm mạc dạ dày: Curcumin kết hợp với Calci carbonat trong Dạ Dày Happy kích thích tiết dịch nhầy, tạo lớp màng keo ngày càng vững chắc bên trong dạ dày, củng cố sức bền của thành dạ dày, bảo vệ niêm mạc dạ dày trước các tác nhân gây viêm loét như acid dạ dày, pepsin, mật,…, ngăn chặn tình trạng xuất huyết.

Giai đoạn tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tái phát: Dạ Dày Happy bổ sung các hoạt chất giúp chống các chất oxy hóa gây lão hóa và kháng khuẩn mạnh mẽ, bảo vệ sức khỏe dạ dày cùng các cơ quan trong hệ tiêu hóa khỏi những vi khuẩn có hại gây viêm loét.

Thông qua kết quả lâm sàng từ bệnh nhân đã sử dụng viên uống Dạ Dày Happy trong thời gian vừa qua, nhận thấy kết quả hỗ trợ điều trị rất tốt. Viên nang dung dịch dễ uống, tối ưu khả năng hấp thu, không ảnh hưởng đến cân bằng nội tiết, sinh hóa.

Thật sự, đúng như nhận định của các chuyên gia, sự ra đời của Dạ Dày Happy là tin vui dành cho những bệnh nhân đang khổ sở, vất vả với những triệu chứng của bệnh dạ dày. Đây sẽ là món quà quý giá mà chúng ta gửi đến bạn bè, đồng nghiệp, người thân, đem lại cuộc sống vui khỏe dài lâu cho mọi người.

Thông tin sản phẩm:

Dạ Dày Happy - Dạ dày khỏe, cuộc đời vui.

Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Hoàng Gia

Số ĐKSP: 8482/2020/ĐKSP

Website: https://dadayhappy.com

Hotline: 0971206388

(Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.)

MỚI - NÓNG