Có 43 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Ung thư, đột quỵ vì ngủ trưa ngay sau khi ăn

TPO - Ngủ trưa rất tốt, giúp chúng ta lấy lại sức lực và tinh thần để buổi chiều làm việc hiệu quả. Nhưng tranh thủ ngủ trưa ngay sau khi ăn sẽ cực kỳ nguy hại cho sức khoẻ, có thể gây ung thư thực quản, tăng nguy cơ đột quỵ, hại tim.
Sài Gòn có dịch vụ… ngủ trưa

Sài Gòn có dịch vụ… ngủ trưa

TPO - Trở về từ Pháp sau nhiều năm nghiên cứu sinh, TS Đàm Duy Long đã dành thời gian dài nghiên cứu để cho ra mắt dịch vụ ngủ trưa đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi Sleeper Station. Vừa ra mắt, dịch vụ đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của dân văn phòng khu trung tâm Sài Gòn.
Ngủ trưa bị mất điện thoại trong nhà thuốc

Ngủ trưa bị mất điện thoại trong nhà thuốc

Lần đầu không lấy được vì sợ gây tiếng động, tên trộm vờ đi đi lại lại ra vẻ khách hàng mua thuốc. Nhưng người nhân viên bán hàng vẫn ngủ quá say tên trộm liền ra tay. Vụ việc diễn ra ngày 8/10 tại một hiệu thuốc ở quận 12, TP HCM.
4 điều quan trọng bạn cần biết về giấc ngủ trưa

4 điều quan trọng bạn cần biết về giấc ngủ trưa

Nhiều người có thói quen ngủ trưa để tăng cường sinh lực, năng lượng, sự tỉnh táo cho buổi chiều. Điều này rất tốt cho cơ thể vì cơ thể cần được nghỉ ngơi một chút vào giữa ngày để chống lại sự mệt mỏi, căng thẳng thần kinh... Tuy nhiên, ngủ trưa cũng phải khoa học thì mới đem lại hiệu quả tăng cường sức khỏe. Ngược lại, nếu bạn ngủ trưa với tư thế, giờ giấc không khoa học có thể là khởi nguồn cho những tiềm ẩn bệnh tật.
1 lần nằm 'thùng nhựa' tốn 1,2 triệu đồng

1 lần nằm 'thùng nhựa' tốn 1,2 triệu đồng

Trong quá trình tháp tùng cùng đoàn Thanh tra Sở Y tế đến kiểm tra các phòng khám có yếu tố người Trung Quốc (TQ) trên địa bàn TP.HCM, chúng tôi và các thành viên của đoàn không khỏi ngạc nhiên về những “chiếc thùng bằng nhựa” rỗng tuếch, trông như đồ chơi trẻ em, bên trong gắn đèn vàng, xanh, đỏ.
'Yêu' sau ăn no: Cực hại cho sức khỏe!

'Yêu' sau ăn no: Cực hại cho sức khỏe!

Nhiều người cho rằng "chuyện ấy" sẽ rất mất sức nên thường ăn no trước khi quan hệ tuy nhiên việc nạp năng lượng trước khi "yêu" lại được các bác sĩ đánh giá như một liều "thuốc độc" cho sức khỏe.
Thí sinh mệt mỏi trong phòng thi đại học 2013. Ảnh: Hồng Vĩnh

Không nên nhầm tưởng cà phê giúp tỉnh táo

TP - Gần đến ngày thi tuyển sinh vào đại học, cao đẳng, thời tiết nắng nóng cùng việc ôn luyện vất vả có thể làm các sĩ tử mệt mỏi, tăng nguy cơ một số bệnh như suy nhược thần kinh, hạ đường huyết. PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia chia sẻ phương pháp ăn, ngủ, nghỉ khoa học trong những ngày nước rút này.