Có 42 kết quả :

VietinBank - Manulife công bố hợp tác độc quyền 16 năm phân phối BHNT qua ngân hàng

VietinBank - Manulife công bố hợp tác độc quyền 16 năm phân phối BHNT qua ngân hàng

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (“VietinBank”) và Tập đoàn Tài chính Manulife (“Manulife”) cho biết, ngày 14/12/2020, VietinBank và Công ty TNHH Manulife (Việt Nam) (“Manulife Việt Nam”) ký kết thỏa thuận thiết lập quan hệ hợp tác độc quyền 16 năm phân phối bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng (Bancassurance), nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và bảo hiểm ngày càng gia tăng của người dân Việt Nam.
VietinBank-Manulife công bố quan hệ hợp tác độc quyền 16 năm phân phối bảo hiểm nhân thọ

VietinBank-Manulife công bố quan hệ hợp tác độc quyền 16 năm phân phối bảo hiểm nhân thọ

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (“VietinBank”) và Tập đoàn Tài chính Manulife (“Manulife”) trân trọng thông báo VietinBank và Công ty TNHH Manulife Việt Nam (“Manulife Việt Nam”) đã ký kết thỏa thuận thiết lập quan hệ hợp tác độc quyền 16 năm phân phối bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng (Bancassurance) nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu tài chính và bảo hiểm ngày càng gia tăng của người dân Việt Nam
“Manulife - Khởi đầu bảo vệ” tiếp tục là một trong những sự lựa chọn hàng đầu về bảo hiểm tại trang TMĐT Shopee

Sức hấp dẫn của 'Manulife – Khởi đầu bảo vệ'

Tiếp tục cải tiến gói sản phẩm bảo hiểm “Manulife – Khởi đầu bảo vệ” trên trang thương mại điện tử (TMĐT) Shopee, Manulife Việt Nam đột phá về quy trình phát hành hợp đồng điện tử tự động xuyên suốt (Straight-through Processing) có thể chỉ trong vòng 24g, mang lại sự thuận tiện và nhanh chóng hơn cho khách hàng.
Đông đảo nhân viên nữ nhiệt tình tham gia Ngày hội Đi bộ Toàn cầu – Vì trái tim Khỏe mạnh.

Làm thế nào để tận hưởng cuộc sống vẹn toàn hơn

Áp lực giữa công việc và cuộc sống gia đình dễ làm cho phụ nữ quên đi chính mình, thiếu sự chăm sóc bản thân hay bỏ lỡ những cơ hội phát triển. Hiểu được điều này, từ năm 2018 Manulife Viêt Nam đã thành lập tổ chức Manulife GWA Việt Nam, đây là thành viên của Hiệp hội Phụ nữ toàn cầu Manulife (GWA) - nhằm gắn kết các nữ nhân viên thông qua nhiều chương trình hoạt động khác nhau để tạo ra sự phát triển toàn diện.
Manulife là công ty BHNT có dịch vụ và trải nghiệm khách hàng tốt nhất

Manulife là công ty BHNT có dịch vụ và trải nghiệm khách hàng tốt nhất

Manulife Việt Nam (Manulife) vừa đón nhận Giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) có Dịch vụ và Trải nghiệm Khách hàng Tốt nhất, do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng. Giải thưởng là sự ghi nhận chất lượng vượt trội về dịch vụ và trải nghiệm khách hàng của Manulife, trong bối cảnh công ty đã thành công trong chuyển đổi trải nghiệm của khách hàng.
Khoảnh khắc khó quên trên đường chạy Marathon quốc tế Đà Nẵng 2017

Khoảnh khắc khó quên trên đường chạy Marathon quốc tế Đà Nẵng 2017

Trong suốt buổi sáng ngày 6 tháng 8 vừa qua, hơn 5.000 người đến từ 44 quốc gia trên thế giới đã cùng tham gia tranh tài ở 4 nội dung gồm 5 km - chạy từ thiện, 42 km, 21 km, 10 km tại Đà Nẵng và trải nghiệm không khí náo nhiệt tại nơi được mệnh danh là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới này. Chương trình do Pulse Active thực hiện cùng với nhà tài trợ chính là Manulife Việt Nam đã diễn ra thành công.
Manulife - Cho Tuổi Thần Tiên đem đến giải pháp tài chính ưu việt đảm bảo tương lai học vấn của con trẻ.

Nuôi dưỡng giấc mơ học tập cho con

TP - Ngày nay, việc cho con học trường quốc tế ở Việt Nam hay cho con đi du học là lựa chọn mà các gia đình hướng tới. Một ngày nào đó, khi con bạn chạy về nhà và hét lên từ cổng: “Mẹ ơi, con nhận được học bổng du học Mỹ rồi!”, chắc hẳn đó là niềm tự hào và hạnh phúc vô bờ của bất kỳ người mẹ nào.
Lập kế hoạch tài chính cho con ngay từ nhỏ sẽ đảm bảo tương lai học hành vững chắc cho con.

Lập kế hoạch tài chính cho con: Xu hướng của gia đình hiện đại

TP - Mỗi đứa trẻ sinh ra là một sự kiện quan trọng và ý nghĩa của cả gia đình. Ngoài mong muốn con cái học hành đỗ đạt và thành tài thì mối bận tâm của các bậc cha mẹ còn là làm sao để đảm bảo sự vững vàng cho tương lai của con trẻ trong bất cứ tình huống nào. Một trong những giải pháp được nhiều gia đình hiện đại lựa chọn đó là hoạch định sẵn kế hoạch tài chính cho con ngay từ khi còn nhỏ.
Nhân viên và đại lý Manulife Việt Nam hiến máu nhân đạo

Nhân viên và đại lý Manulife Việt Nam hiến máu nhân đạo

TP - Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15, Manulife Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương đã khởi động chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt máu hồng vì cộng đồng, trọn tấm lòng Manulife” năm 2014 tại Văn phòng Manulife – chi nhánh Hà Nội vào sáng ngày 24/06/2014.