Có 81 kết quả :

Đa tiện ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng

Đa tiện ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng

Làm thế nào để đủ khả năng đóng phí dài hạn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là một trong những điều băn khoăn của khách hàng hiện nay. Thực tế, khi mua bảo hiểm qua ngân hàng, khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính để duy trì hợp đồng kèm nhiều quyền lợi và ưu đãi.
Generali trao tặng 500 phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhi khó khăn trên toàn quốc

Generali trao tặng 500 phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhi khó khăn trên toàn quốc

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (“Generali Việt Nam”) đã trao tặng 500 phần quà trung thu và 500 bộ tài liệu chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh Con, Sinh Cha” cho 500 gia đình các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng và Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM.
Số hóa ngành bảo hiểm - Prudential chi trả gần 30% tổng toàn ngành bảo hiểm nhân thọ

Số hóa ngành bảo hiểm - Prudential chi trả gần 30% tổng toàn ngành bảo hiểm nhân thọ

Hợp đồng bảo hiểm là cam kết dài hạn giữa khách hàng và doanh nghiệp. Ở đó, khách hàng cũng cần lưu tâm và dành thời gian tìm hiểu, ra quyết định lựa chọn, cũng như thực hiện nghĩa vụ và duy trì hợp đồng. Với việc ứng dụng công nghệ số, hàng loạt giải pháp hiện đại đang dần thay đổi dịch vụ bảo hiểm theo hướng đơn giản và dễ tiếp cận hơn rất nhiều, đặc biệt trong chi trả quyền lợi bảo hiểm.
Người tham gia bảo hiểm nhân thọ bị từ chối bảo hiểm vì câu chữ 'cài cắm' các luật sư cho rằng, các cơ quan quản lý bảo hiểm cần tra soát và xử lý khách quan, công tâm

Làm sao để tránh câu chữ ‘cài cắm’ trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ?

TPO - Liên quan đến nội dung báo Tiền Phong phản ánh về người tham gia bảo hiểm nhân thọ bị từ chối, hoặc suýt không trả quyền lợi bảo hiểm vì câu chữ 'cài cắm', các luật sư cho rằng, ngoài sự cảnh giác của người mua, các cơ quan quản lý bảo hiểm cần tra soát và xử lý khách quan, công tâm những trong những trường hợp này…
Bảo Việt Nhân thọ tổ chức Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm 8,4 tỷ đồng cho gia đình Khách hàng tại TP. Hồ Chí Mi

Cháy hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam đã trải qua hơn 20 năm, với những nỗ lực không ngừng để bảo hiểm nhân thọ được xã hội ghi nhận là một giải pháp tài chính, bảo vệ nhân văn và văn minh. Từ chỗ lo sợ bị “lừa đảo”, ngày nay người dân đã nhận thức đúng về bản chất của hình thức bảo hiểm này và yên tâm khi “cháy” hay mất hợp đồng, thì quyền lợi của họ vẫn được đảm bảo.
BIDV MetLife xây nhà trao tặng cho người nghèo tại Việt Nam

BIDV MetLife địa chỉ đỏ bảo hiểm nhân thọ của người Việt

Hoạt động bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam mới chỉ từ năm 2014 song, MetLife nhờ kết hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã trở thành nơi gửi gắm niềm tin của hơn 8 triệu khách hàng cá nhân. Công ty đang tiến những bước dài về phát triển thị phần và luôn về đích sớm trong các mục tiêu đặt ra.
Đông đảo sinh viên đến tham dự buổi nói chuyện chuyên đề về ngành bảo hiểm nhân thọ. Ảnh: Minh Chuyên

Cơ hội và thách thức của ngành bảo hiểm nhân thọ trong kỷ nguyên 4.0

Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam vừa phối hợp với Khoa Bảo hiểm, Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Bảo hiểm nhân thọ trong cách mạng công nghiệp 4.0: Xu thế - Cơ hội - Thách thức”. Sự kiện có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Hiệp hội, các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ (BHNT) cùng với hơn 200 sinh viên của Khoa Bảo hiểm.
Tin vắn

Tin vắn

TP - * Ngày 13/9, tại Hải Dương, Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với UBND tỉnh Hải Dương và Cty Yamaha Việt Nam trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học ở hai tỉnh Hải Dương và Bình Định.
Great Eastern kỷ niệm 107 năm ngày thành lập

Great Eastern kỷ niệm 107 năm ngày thành lập

Được thành lập vào ngày 26 tháng 08 năm 1908 bởi một thương gia người Anh tên Alfred Hewton, Great Eastern phát triển ngày càng vững mạnh và vươn lên trở thành tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn nhất và lâu đời nhất tại Singapore & Malaysia.
Cán bộ Vietcombank tư vấn cho khách hàng quan tâm đến sản phẩm Bảo An Gia.

Vietcombank ra mắt “Bảo An Gia”

TP - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank - Cardif (VCLI) đã phối hợp cung cấp sản phẩm bảo hiểm Bảo An Gia - sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam bảo vệ trước hai căn bệnh phổ biến hiện nay: Ung thư và Đau tim.
Bảo An Thành Tài của SeABank

Bảo An Thành Tài của SeABank

TP - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho 130 khách hàng đăng ký đầu tiên với giá trị ưu đãi lên đến 2.000.000 đồng, áp dụng đến 8/9/2015.
Ông Michael Tan, Tổng Giám đốc BHNT Great Eastern phát biểu khai mạc hội thảo sức khỏe.

Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern: Kinh doanh “Vì Cuộc Sống”

TP - Nhằm mục đích giúp khách hàng tự tin chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình, nâng cao nhận thức về bệnh ung thư, Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Great Eastern phối hợp với Tập đoàn TMMC Healthcare tổ chức hội thảo sức khỏe “Vui Sống cùng Great Eastern”, chuyên đề “Bệnh ung thư phổi, ung thư vú và phương pháp phòng ngừa” tại TP.HCM ngày 16/05 và Hà Nội ngày 23/05.